Kinh nghiệm nâng mông và những điều cần biết trước khi phẫu thuật mông

Điểm nhấn vòng 3 sẽ hấp dẫn nhiều sự chú ý. Đây là nơi được xem là cuốn hút nhất ở cơ thể người. Chính vì thế mà phẫu thuật nâng mông đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ mới được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là những kinh nghiệm nâng mông thực tế từ A-Z cho những ai đang muốn cải thiện vòng 3 nè.

Phẫu thuật nâng mông là gì?

Nhiều người có vòng 3 nhỏ lép khiến vóc dáng không được cân đối và thiếu hấp dẫn. Phẫu thuật nâng mông là một kỹ thuật giúp nâng kích thước vòng 3. Giúp vòng 3 được căn tròn đầy đặn, cải thiện vóc dáng.

Có rất nhiều phương tiện, nhưng việc tập luyện lại không mang đến hiệu quả mong muốn. Thì đây chính là một giải pháp có hiệu quả nhanh và tốt nhất.

kinh nghiem nang mong

Nâng mông là phương pháp cải thiện vòng 3 hiệu quả nhất

Phẫu thuật nâng mông có đau không?

Với kinh nghiệm nâng mông của những người từng thẩm mỹ, trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ chỉ định gây tê và gây mê trong quá trình phẫu thuật. Cảm giác đau và hơi ê ẩm sẽ xuất hiện sau khi thuốc tê hết hiệu quả. Cơn đau sẽ có mức độ và thời gian kéo dài phụ thuộc vào phương pháp và kỹ thuật chuyên môn.

Có 2 phương pháp nâng mông đang phổ biến hiện nay:

Phương pháp này được thực hiện bằng bóc tách 2 phần cơ mông. Sau đó đưa túi độn vào giữa nhờ các thiết bị hổ trợ tiên tiến. Tất cả những việc này đều được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ, được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. 

Phương pháp này gây sưng đau nhiều hơn, nhưng hiệu quả lại tốt hơn. Tránh được các tình trạng lộ túi độn. Có thể mất đến 1 tháng để giảm sưng nhưng cơn đau sẽ giảm chỉ sau 10 ngày.

Đây là phương pháp hút lấy mỡ từ những nơi khác của cơ thể. Thông qua lọc ly tâm, chọn ra những tế bào tốt nhất để cấy vào mông. Đây là phương pháp nâng mông hoàn toàn tự nhiên. Nhưng sẽ gây đau đớn nhiều nơi, đặc biệt là những nơi hút lấy mỡ.

Nâng mông thẩm mỹ có hiệu quả như thế nào?

Thông thường bạn sẽ thấy được sự thay đổi ngay sau quá trình phẫu thuật. Lúc này vùng mông của bạn vẫn còn hơi sưng nhưng vẫn cho thấy được sự thay đổi rõ rệt. Chỉ vài tuần sau, các vết sưng sẽ giảm bớt. Tuy nhiên phải mất đến gần 1 năm kết quả mang lại mới có thể rõ ràng.

kinh nghiem nang mong

Kết quả có thể kéo dài vĩnh viễn nếu cân nặng không thay đổi

Đối với nâng mông bằng mỡ tự thân, sự thay đổi sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ còn sống sót sau khoảng 6 tháng. Tuy nhiên kết quả mang lại vẫn có sự khác biệt so với trước đó. Sau khi hoàn toàn hồi phục, dáng mông của bạn sẽ được giữ nguyên. Kết quả sẽ được kéo dài vĩnh viễn nếu cân nặng của bạn không thay đổi.

Kinh nghiệm nâng mông đẹp và an toàn

Nếu bạn muốn có một bờ mông hoàn hảo, những kinh nghiệm nâng mông sau đây sẽ là những kiến thức quý giá dành cho bạn.

  • Chọn nơi uy tín để phẫu thuật nâng mông

Muốn đảm bảo tính hiệu quả và an toàn sau khi phẫu thuật nâng mông. Cần thực hiện tại những trung tâm có uy tín, cơ sở vật chất thiết bị đầy đủ. Được cấp giấy phép và đạt tiêu chuẩn y tế.

  • Đặt niềm tin đúng nơi đúng chổ

Phẫu thuật nâng mông là một kỹ thuật thẩm mỹ khá khó. Bác sĩ thực hiện cần phải có giấy phép rõ ràng, tay nghề và chuyên môn cao. Đảm bảo kết quả cuối cùng phải làm hài lòng các khách hàng.

Nên tránh những cơ sở không đủ uy tín, không có giấy phép chứng nhận để không xảy ra những biến chứng nguy hiểm

  • Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, tránh tác động nhiều lên vùng mông. Điều này sẽ gây đau đớn và ảnh hưởng đến định hình dáng mông. Mang quần định hình theo đúng chỉ định của bác sĩ cho đến khi lành hẳn.

Duy trì lối sống lành mạnh, không sử dụng các chất kích thích. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để thúc đẩy quá trình hồi phục. Xem lại Nâng mông nội soi được bao lâu thì lành?

kinh nghiem nang mong

Kinh nghiệm nâng mông quan trong nhất là lựa chọn cơ sở chất lượng 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: