Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Chị Kim Như (Đồng Nai) là một khách hàng quen thuộc của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chị rất hài lòng với kết quả nhận được sau khi thực hiện triệt lông và trị tàn nhang tại JW. Gần đây, do muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình mà chị đã quyết định trở lại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để thực hiện nhấn mí mắt. Chị có gửi lời cảm ơn tới JW và nhờ chúng tôi chia sẻ chút kinh nghiệm nhấn mí mắt của chị với các bạn đang có ý định thực hiện cải thiện đôi mắt để các bạn có thêm tự tin khi thực hiện dịch vụ này.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Sau đây JW xin trích lại nguyên văn những chia sẻ của chị Kim Như để các bạn cùng theo dõi.

“Tôi là Kim Như, vừa rồi đã có thực hiện nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi rất hài lòng với đôi mắt mới 2 mí to và rõ mí rất tự nhiên của mình. Rất cảm ơn các bác sĩ và chuyên viên chăm sóc, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – người đã trực tiếp thực hiện nhấn mí cho tôi.

Định lên website gửi lời cảm ơn thôi, nhưng khi vào tôi thấy rất nhiều bình luận của các chị em hỏi về việc bấm mí có đau không, cách thực hiện thế nào nào, có để lại sẹo không?… thấy khá giống tôi lúc chuẩn bị đi nhấn mí. Chính vì vậy, tôi cũng xin mạn phép chia sẻ với các chị em chút kinh nghiệm nhấn mí mắt của tôi để mọi người thêm an tâm khi thực hiện.”

Chia sẻ của chị Kim Như về kinh nghiệm nhấn mí mắt:

“Trước khi tôi đi nhấn mí, tôi cũng hoang mang y như các chị em vậy đó. Tuy nhiên, tôi may mắn hơn là có đứa bạn thân đã từng nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rồi và khá là đẹp. Hơn nữa tôi cũng đã sử dụng dịch vụ triệt lông và trị tàn nhang tại JW, do vậy tôi cũng khá tự tin khi chọn lựa địa chỉ làm đẹp này. Tuy nhiên, điều tôi lo lắng là phần mắt khá nhạy cảm, sợ sẽ ảnh hưởng tới thị lực.

Không để mình phải rối bời trong những thắc mắc ấy, tôi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để tư vấn. Bác sĩ Tú Dung là người thăm khám, tư vấn cho tôi và cũng là bác sĩ trực tiếp thực hiện nhấn mí. Tôi được bác sĩ Tú Dung thăm khám khá cẩn thận và chẩn đoán là mắt bị sụp mi bẩm sinh nên mí mắt không lộ. Bác sĩ tư vấn tôi thực hiện nhấn mí mắt.

Bác sĩ nói đây là phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản, nhanh chóng bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng tạo chuỗi liên kết kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi thông qua những đường đã được đo vẽ sẵn. Chỉ sử dụng là chỉ thẩm mỹ chuyên biệt với sợi mảnh, độ đàn hồi cao, giúp nếp mí mới được tạo rất rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng khẳng định phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc hay thị lực mắt. Bởi nhấn mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an. Được tư vẫn kỹ lưỡng như vậy nên tôi đã khá tự tin và quyết định sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt.

Khi vào phòng chờ thực hiện, mặc dù đã được các bác sĩ trấn an nhưng tôi vẫn rất hồi hộp và sợ đau. Biết vậy nên các chuyên viên chăm sóc đã hỏi han chuyện trò với tôi khi bác sĩ đang sát khuẩn vùng da mi mắt, vậy là tôi lại hết hồi hộp và lo sợ.

Do chỉ tiêm thuốc tê nên tôi nhận biết được tất cả những thao tác bác sĩ thực hiện mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm bấm mí để quá trình thực hiện chính xác và tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn. Sau đó, bác sĩ Tú Dung sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại và dựa theo những đường đã được đánh dấu định sẵn trước đó, nhẹ nhàng tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục thông qua các điểm nhấn mí, từ đó cố định chắc chắn.

Chỉ 15 – 20 phút là bác sĩ hoàn thiện tất cả các thao tác và tôi đã nhấn mí xong. Bác sĩ có cho tôi nhìn gương ngay lúc đó nhưng vì vừa thực hiện xong nên tôi có thấy mắt hơi khó chịu một chút. Bác sĩ có nói khoảng 1 tuần sau mí mắt sẽ vào nếp và dần đẹp tự nhiên.

Chắc do kiêng khem và uống thuốc đầy đủ như chỉ dẫn của bác sĩ mà chỉ 5 ngày là mắt tôi hết sưng và nếp mí mới đã dần hoàn thiện. Tôi khá bất ngờ với diện mạo mới của mình khi soi gương. Không ngờ đôi mắt quan trọng đến như vậy, nhấn mí xong nhìn tôi trẻ trung ra bao nhiêu. Bạn bè gặp tôi khen rất nhiều. Thực sự tôi rất vui và đôi lúc nghĩ, biết thế mình thực hiện bấm mí từ sớm.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Trên đây là chút kinh nghiệm nhấn mí mắt của tôi, hy vọng chị em đã và đang có ý định đi bấm mí tinh thần sẽ thoải mái hơn nhé. Chúc các bạn cũng có được nếp mí đẹp như tôi!”

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: