Làm thế nào treo chân mày mà không để lại sẹo?

Treo chân mày mà không để lại sẹo, kỹ nâng cung chân mày không phẫu thuật từ lâu đã được nhiều khách hàng quan tâm, tùy vào mục đích, trường hợp mà có để lại sẹo hay không, nâng cung mày bao lâu thì hết sẹo thì sẽ được giải đáp trong trường hợp của Bảo Oanh dưới đây.

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Bảo Oanh, 54 tuổi. Tôi vốn có đôi chân mày khá đẹp nhưng càng lớn tuổi chân mày tôi càng xệ xuống làm mắt tôi trông lúc nào cũng như buồn ngủ vậy. Tôi có mấy người bạn rủ nhau đi treo chân mày nhìn cho trẻ lại, nhưng tôi không biết làm thế nào treo chân mày mà không để lại sẹo. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời:

Chị Bảo Oanh thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Làm thế nào treo cung chân mày mà không để lại sẹo” chúng tôi xin trả lời như sau:

Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, không tự tin. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cho cặp chân mày của mình, trong đó treo chân mày là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn.

 Làm thế nào treo chân mày mà không để lại sẹo.

Treo chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày…

Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Với kỹ thuật treo chân mày  nội soi bằng dụng cụ đặc biệt thì hầu như không có sẹo. Với đường mổ nhỏ khoảng 2cm nằm trong chân tóc thì hoàn toàn không để sẹo.

Ngoài ưu đểm không có sẹo thì treo chân mày nội soi rất ít tổn thương nên hoàn toàn không nghỉ ngơi sau phẫu thuật, trở lại làm việc bình thường ngay sau mổ

“Treo cung mày – nâng mí mắt” là một công nghệ đặc biệt, đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề bác sĩ. Vì nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận hoặc không đủ trình độ sẽ dẫn đến tình trạng treo khung mày quá cao dẫn đến hiện tượng vùng mắt bị trợn làm toàn bộ khuôn mặt mất đi nét hài hòa, dữ, …

Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một thương hiệu uy tín với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ có chuyên môn cao, chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một khuôn mặt mới trẻ trung với đôi mắt to, sáng, cung mày thanh thoát và hoàn mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: