Lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới

Vùng mắt có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí trên và dưới theo công nghệ chuẩn Hàn chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa nơi vùng mí để đôi mắt to đẹp tự nhiên và linh hoạt.

Lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới

Lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới sẽ giúp đôi mắt bạn tinh anh và trẻ trung hơn rất nhiều

Trường hợp nào nên phẫu thuật lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới?

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt đối với những người ngoài 30 tuổi (cả phụ nữ và đàn ông)

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới có phức tạp không?

Tất cả các phẫu thuật mí mắt đều rất đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Thời gian làm cả mí trên, mí dưới là khoảng từ 60 phút. Khi thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt, thông qua vết rạch đó tiến hành loại bỏ phần mỡ tập trung tại vùng mí một cách triệt để. Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới

Ảnh mô phỏng lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo. Vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ Hàn Quốc có đường mổ mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ sắc nét, trơn tru. Nhờ vậy mà tránh được hiện tượng vết sẹo lồi lõm, sần sùi, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Kĩ thuật này không xâm lấn đồng thời không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên có tính an toàn tuyệt đối, cũng như tồn tại vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt:

– An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực: Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu về mắt tại Hàn Quốc và máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ BV JW Hàn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt vì chỉ tác động ở phía bên ngoài da chứ không can thiệp sâu vào trong mắt.

– Loại bỏ bọng mỡ mí mắt triệt để: Thông qua vết rạch nhỏ ngay dưới mí mắt mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ một cách triệt để.

Lấy mỡ thừa mí trên và mí dưới giúp tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo

– Không đau, không để lại sẹo: Lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn không đau. Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 tiếng đầu. Không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên thực hiện rất nhanh chóng, đồng thời bạn cũng có thể về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tồn tại vĩnh viễn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: