Lee Hyori bị nghi sửa mũi

Lee Hyori bị nghi sửa mũi Nữ ca sĩ sexy Lee Hyori cũng nằm trong những nhân vật đình đám của showbiz Hàn xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, khác với các đồng nghiệp bị unti-fan thăm hỏi, nàng Lee lại tự… chuốc vạ cho mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi phóng viên yêu cầu cô chun mũi khi hát, cô nàng đã “lỡ miệng” nói mình không làm điều đó được do đã phẫu thuật mũi. Không biết đây có phải chỉ là một câu đùa cho vui của Lee hay không, nhưng ngay ngày hôm sau, cô nàng đã được lên đầu mặt báo với vô vàn các câu bình phẩm. Người quản lý của Lee, trước đám cháy lớn do chính chủ nhân mình châm lửa, đã phải lên tiếng đính chính: “Cô ấy chỉ nói đùa thôi”. Và tất nhiên, không ai tin điều đó.
Thực tế thì chiếc mũi của Lee Hyori với cái nhìn của mắt thường không cần đến chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ cũng biết cô nàng có thẩm mỹ mũi. Việc thẩm mỹ chiếc mũi của Lee Hyori thật tuyệt vời, mũi cô dài và cao phù hợp với khuôn mặt thon đẹp của Lee Hyori.

 

lee-hyori-bi-nghi-sua-mui-1

lee-hyori-bi-nghi-sua-mui-2

Quá rõ ràng là cô đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi, chiếc mũi của Lee Hyori thực sự đã xinh đẹp nhiều so với hình ảnh trước kia. Phẫu thuật nâng mũi là điều chắc chắn nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc