Lee Jong Suk có thái độ xem thường fan?

Đại diện của Lee Jong Suk vào chiều qua đã phải đưa ra thông cáo giải thích đây chỉ là sự hiểu nhầm

Vào chiều qua (27/3), Lee Jong Suk đã xuất hiện tại sân bay Hồng Kông chuẩn bị cho sự kiện quảng cáo được tổ chức tại đây. Ngay khi có mặt, Lee Jong Suk với chiếc quần jeans rách đơn giản, áo khoác màu đỏ đã trở thành tâm điểm tại sân bay. Ở mọi góc ảnh, Lee Jong Suk đều được truyền thông khen ngợi đẹp trai không tì vết và sở hữu làn da trắng mà mọi cô gái đều phải ghen tỵ.

Lee Jong Suk có vẻ hơi mệt sau chuyến bay dài. Mặc dù vậy, anh vẫn cười với các phóng viên có mặt và gửi lời cám ơn người hâm mộ.

Chỉ trước đó vài giờ đồng hồ, Lee Jong Suk đã gặp không ít chỉ trích từ báo chí Hàn Quốc. Khi có mặt tại sân bay Incheon trước giờ sang Hồng Kông, Lee Jong Suk đã gặp sự cố với một fan nữ. Fan nữ này đuổi theo anh đến tận sân bay và cố mang quà tặng cho tài tử điển trai.

Tuy nhiên, từ loạt ảnh được phóng viên Hàn Quốc ghi lại, Lee Jong Suk đã bỏ mặc fan nữ này, quay hẳn người sang hướng khác. Không chỉ thế, các vệ sĩ của anh còn ngăn cản cô tiếp cận thần tượng. Sau đó, người hâm mộ này đã phải cầm quà tặng mang về.

Sự cố tại sân bay Incheon trước đó. Lee Jong Suk đã gạt phăng tay của fan nữ và quay người đi khi cô gái có ý định tiếp cận tặng quà cho anh

Đại diện của Lee Jong Suk vào chiều qua đã phải đưa ra thông cáo giải thích đây chỉ là sự hiểu nhầm. Theo đại diện này, do lịch bay quá gấp nên Lee Jong Suk di chuyển rất vội vã. Khi người hâm mộ nữ kia tiếp cận, mỹ nam của I hear your voice đã bị giật mình và có phản xạ tự nhiên quay người lại khiến phóng viên hiểu sai về sự việc.

Lee Jong Suk cực nổi bật tại Hồng Kông

Hành động này của Lee Jong Suk đã vấp phải phản ứng từ cư dân mạng. Họ cho rằng, Lee Jong Suk đã quá coi thường người hâm mộ và chảnh chọe.

Hình ảnh Lee Jong Suk tại Hồng Kông vào chiều qua

nguon:yan

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: