Lee Jong Suk \”tình tứ\” trong hậu trường bên Jin Se Yeon

Mới đây, công ty quản lý của Jin Se Yeon – Early Bird Entertainment  đã đăng tải những bức ảnh hậu trường cực đáng yêu của cặp đôi Lee Jong Suk – Jin Se Yeon khiến các fan vô cùng thích thú. Hiện tại cả hai đang cùng nhau hợp tác trong bộ phim ăn khách của đài SBS – Doctor Stranger và nhận được nhiều tình cảm của khán giả xem phim. 

 

Trong phim, chuyện tình của họ là một chuyện tình buồn và khán giả đã thấy được qua những tập đầu tiên. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường lại khiến khán giả “ấm lòng” hơn khi nhìn họ thật xứng đôi và hạnh phúc. Nhiều khán giả khi xem những hình ảnh này đã bình luận trên các mạng xã hội: “Nếu họ là cặp đôi thật sự thì tốt biết mấy”, “Trong phim chuyện tình của họ trắc trở quá, nhìn Lee Jong Suk và Jin Se Yeon thật tươi. Ước gì họ là cặp đôi”, “Hình ảnh Lee Jong Suk trong phim thật tuyệt vời, ngoài đời anh ấy cũng rất là rạng rỡ”…..

 

Một đại diện đoàn làm phim cho biết: “Vì họ đều là những diễn viên trẻ nên vô cùng tràn đầy sức sống. Hơn nữa, tính tình của Lee Jong Suk và Jin Se Yeon đều thuộc tuýp người năng động vui vẻ nên họ đã mang đến một bầu không khí thoải mái cho cả đoàn làm phim sau mỗi giờ bấm máy”.

Doctor Stranger hiện đang là một bộ phim dẫn đầu rating trong tất cả các phim đang phát sóng cùng thời điểm. Và đây cũng là một trong “ứng cử viên” sáng giá cho những giải thưởng cuối năm.

Cùng xem qua những hình ảnh tình cảm của Lee Jong Suk và Jin Se Yeon trong phim Doctor Stranger.

 

 

 

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: