Lộ ảnh thân mật của F(x) Sulli

Ngày hôm qua (24/6), các trang báo Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh do một cư dân mạng công bố. Tấm ảnh này được cho chụp từ chính chiếc ví bị mất của thành viên nhóm nhạc Dynamic Duo – Choiza. Đáng nói trong ví của nam ca sĩ này có ảnh của Sulli nhóm F(x) đang cười rạng rỡ và hai tấm ảnh nhỏ của Sulli và một người đàn ông rất giống Choiza.
 
Hình ảnh từ chiếc ví bị mất của Choiza
Trước thông tin mới về chiếc ví của Choiza, đại diện công ty Amoeba Culture quản lý nhóm Dynamic Duo không đưa ra nhiều bình luận: “Chúng tôi hiện đang xem xét vấn đề về chiếc ví bị mất”.
Sự việc này có thể sẽ chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn nhảm nếu như trước đó báo chí không đưa ra nghi vấn hẹn hò của Sulli và đàn anh hơn cô 14 tuổi.
Trang TV Report vào tháng 6/2013 đã công khai những hình ảnh của Sulli và Choiza trên đường phố Seoul vào sáng sớm. Cả hai cùng đi dạo quanh khu vực Seongdong. Nghi vấn cho rằng cặp đôi đang trong giai đoạn hẹn hò. Choiza năm nay đã 35 tuổi trong khi Sulli mới 21 tuổi.
 
 
Cặp đôi này từng bị bắt gặp hẹn hò vào sáng sớm
Thời điểm đó, đại diện của SM Entertainent đã khẳng định quan hệ của Sulli và Choiza chỉ là quan hệ “tiền bối, hậu bối”, Choiza giống như người anh của Sulli và họ không hẹn hò mặc dù thường xuyên gặp gỡ.

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: