Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền vốn được xem như là nét duyên trời phú trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Hơn nữa, má lúm còn tượng trưng cho phú quý và may mắn. Với những người có má lúm đồng tiền một bên phải có nét duyên và thể hiện tính cách cũng như tài vận rất riêng. Cùng tìm hiểu má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì nhé?

Có khá nhiều cánh mày râu sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng và họ cũng trở nên đáng yêu hơn rất nhiều nhờ đôi má lúm.Theo quan điểm của người Á Đông đôi má lúm đồng tiền bên phải với người con trai có ý nghĩa chỉ người có tính cách vui vẻ, sống nội tâm và đặc biệt rất được người khác quý mến. Thậm chí, họ còn rất có duyên với các bạn gái, có thể khiến các bạn nữ mê mệt trước “nhan sắc” của các chàng. Hơn nữa, họ cũng là người có cuộc sống khá an nhàn và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? 

Với con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thì đó là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu. Với lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Họ là những con người sống lạc quan và rất mạnh mẽ, quyết đoán. Họ thường làm chủ cuộc sống của mình, đường đời của họ rất suôn sẻ, thuận buồn xuôi gió. Cũng giống như những chàng trai, họ là những người có đường tình duyên rộng mở, được các chàng trai theo đuổi, muốn che chở cho họ.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? 

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, mơ ước được sở hữu đôi má lúm như ý hoàn toàn có thể thành hiện được.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bằng một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được các chuyên gia tại thẩm mỹ viện  Hàn Quốc JW thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: