Mắt 1 mí thành 2 mí nhờ cách luyện tập này chị em không nên bỏ qua

Cửa sổ tâm hồn chính là bộ phận cơ thể thu được nhiều ánh nhìn. Những ai có một đôi mắt to tròn, 2 mí đều, rõ nét sẽ khiến người khác muốn ngắm lâu hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho đôi mắt đẹp động lồng người. Đừng lo vì vẫn có cách làm cho mắt 1 mí thành 2 mí khắc phục những khiếm khuyết mắt chưa hút hồn.

mat 1 mi thanh 2 mi

Mắt 2 mí to tròn hút hồn quyến rũ 

Mắt 1 mí thành 2 mí trong 1 phút nhờ makeup

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Có 1 cách makeup tạo mắt 2 mí đơn giản tại nhà chính là dùng chỉ kích mí. Một trong các cách đơn giản được chị em ưa chuộng và áp dụng. Bởi ưu điểm đó là tạo nếp mí sắc nét hơn với những sợi mảnh. Chỉ kích mí được thiết kế ở dạng sợi chỉ mỏng có gắn keo để cố định vị trí của mí mắt. Tạo điều kiện để mắt 1 mí thành 2 mí vô cùng tự nhiên không sợ lộ. 

Mắt 1 mí thành 2 mí bằng miếng dán kích mí

mat 1 mi thanh 2 mi

Miếng dán kích mí là cứu tinh cho cô nàng mắt 1 mí 

Có 1 sản phẩm đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn được ứng dụng rộng rãi cho đến ngày nay là miếng dán kích mí. Chị em chỉ cần biết sử dụng sản phẩm này làm mắt 2 mí đơn giản tại nhà. Với sự hiện đại phát triển các nhà sản xuất không ngừng cho ra đời những miếng kích mí tự nhiên. Giúp đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn nhờ vào thủ thuật makeup. Khắc phục triệt để các nhược điểm của đôi mắt 1 mí.

Trong khi dán kích mí tạo 2 mí cần chú ý để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Tránh việc dán đi dán lại miếng kích mí nhiều lần. Nếu không cẩn thận thì độ chân thật của mí mắt bị giảm đi nhiều. Do độ dính của lớp keo bị giảm đi nhiều, miếng dán không bám được lâu, dễ rơi. Và sau khi dán miếng kích mí thì đánh thêm phấn mắt để cho đôi mắt long lanh hơn. Xem lại cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Mắt 1 mí thành 2 mí vĩnh viễn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Có rất nhiều cách để tạo đôi mắt 2 mí tại nhà vừa an toàn vừa hiệu quả. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng của những dụng cụ kích mí không lâu. Kết quả không duy trì được lâu dài, mất thời gian để chuẩn bị có được mắt 2 mí. 

Vẫn có cách biến mắt 1 mí thành 2 mí nhờ vào những biện pháp xâm lấn. Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc có 2 cách chính là nhấn mí và cắt mí. 2 phương pháp được khách hàng đánh giá cao nhờ tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp. Khắc phục mọi khiếm khuyết của đôi mắt kém duyên không thu hút.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

mat 1 mi thanh 2 mi

Bấm mí giúp giải quyết đôi mắt kém xinh trong thời gian ngắn 

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp sử dụng chỉ y khoa tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da để tạo nếp mí mắt. Ưu điểm của kỹ thuật này là không xâm lấn nhưng vẫn có nếp mí đẹp tự nhiên. 

Bạn chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện là hình thành được nếp mí mới rõ nét. Thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ. Không cần ở lại bệnh viện theo dõi, có thể về ngay trong ngày. Lưu ý để có nếp mí đẹp thì cần phải tuân thủ cách chăm sóc, uống thuốc và tái khám theo định kỳ.

Đặc biệt đôi mắt mới này đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Kết quả nhấn mí từ 1 mí thành 2 mí trở nên như ý.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí được coi là phẫu thuật và thời gian thực hiện lâu hơn từ 45 – 60 phút. Tuy nhiên hoàn toàn không đau, thời gian hồi phục nhanh. Kết quả làm đẹp mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả vĩnh viễn. 

Các cách làm mắt 1 mí thành 2 mí tại nhà đã được chia sẻ. Bên cạnh những ưu điểm thì chúng có những khuyết điểm đáng kể. Thay vì sử dụng những phương thức tạm thời khó lưu lại kết quả dài lâu. Có thể chuyển sang phương pháp can thiệp thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp với 2 nếp mí rõ ràng, thời gian duy trì vĩnh viễn. Và với chi phí không quá đắt đỏ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc