Mặt hóp phải làm sao?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, gần đây tôi thất mặt mình càng ngày càng hóp lại nhìn rất hốc hác và ốm yếu, mặc dù tôi không hề gấy hay giảm cân. Bác sĩ cho tôi hỏi mặt hóp phải làm sao để đầy đặn hơn. Cảm ơn bác sĩ. (Minh  Huyền, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Mặt hóp phải làm sao?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhiều người nhận thấy mặt đầy đặn rất quyến rũ vì mặt hóp có thể làm cho khuôn mặt của bạn hao gầy và tạo ra các nếp nhăn ở khu vực quầng mắt. Với trường của bạn, thân hình không quá gầy nhưng vùng mặt đặc biệt là má hóp không đầy đặn có thể là do sự tích tụ mỡ của cơ thể bạn có sự chênh lệch. Hiện tượng này cũng gặp rất nhiều trường hợp.

 Mặt hóp phải làm sao?

Hiện nay người ta có thể làm đầy má bằng bơm mỡ tự thân, tiêm collgen, sử dụng chất làm đầyhay độn má… Đây là những phương pháp làm đầy má đã được cho phép sử dụng rộng rãi trên thế giới, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tùy vào khuôn mặt của bạn cụ thể như thế nào bác sỹ thẩm mỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Các phương pháp làm đẹp này đều rất an toàn, không dao kéo và hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Và thời gian duy trì kết quả của mỗi chất liệu khác nhau cũng khác nhau. Ví dụ như với restylane và aquamid thì là chất làm đầy có thời hạn nhất định từ khoảng 1 đến 5 năm, còn cấy mỡ thì cho kết quả lâu dài vĩnh viễn hơn.

Có rất nhiều sự lựa chọn để phẫu thuật má tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người. Có người muốn độn má để khuôn mặt trông đầy đặn hơn, giảm dấu vết của thời gian trên khuôn mặt. Cũng có người chỉ muốn làm phần xương gò má nhìn được rõ ràng hơn nhằm tạo hình ảnh mới cho khuôn mặt… Tất cả những yêu cầu đó đều đáp ứng được bằng phẫu thuật độn má, do chất liệu độn má có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, có thể đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn chính xác với trường hợp của bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: