Mắt không có mí – Tạo 2 mí không phẫu thuật ở đâu tự nhiên

Mắt không có mí là một vấn đề rất thường gặp ở người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Cắt mắt tạo 2 mí không cần phẫu thuật là một tiểu phẫu hoàn toàn nhẹ nhàng nhưng để đẹp tự nhiên thì không hề đơn giản. Bí quyết là phải chọn được một thẩm mỹ viện uy tín và người bác sĩ giỏi tay nghề. Nội dung bài viết sẽ giải quyết cho bạn câu hỏi mắt không có mí cắt mắt tạo 2 mí không phẫu thuật ở đâu tự nhiên?

 mat-khong-co-mi-cat-mat-tao-2-mi-khong-phau-thuat-o-dau-tu-nhien

Ảnh minh họa

Một đôi mắt không có mí sẽ làm cản tầm nhìn của bạn. Thêm vào đó, cũng làm bạn kém xinh hơn và trông mệt mỏi.

Cắt mắt tạo 2 mí không cần phẫu thuật
là một phương pháp không mới nhưng luôn chiếm được tình cảm của khách hàng bởi hiệu quả và tính an toàn của nó. Chỉ mất khoảng 45 phút cho một ca tiểu  bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Phương pháp này được ưu chuộng vì có rất nhiều ưu điểm:
 – An toàn, ít đau đớn, mau hồi phục.
 – Tồn tại vĩnh viễn – Mí mắt luôn tự nhiên
 – Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp
 – Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus
 – Làm to mắt nếu mắt nhỏ Cắt mắt đơn giản và nhiều ưu điểm là thế nhưng cắt mắt 2 mí ở đâu tự nhiên nhất vẫn là một câu hỏi “làm khó” khách hàng. Bởi, nhiều trường hợp sao cắt rất giả và lộ.  

 >> Xem thêm GIÁ THẨM MỸ MẮT  

Mắt không có mí cắt mắt tạo 2 mí không phẫu thuật ở đâu tự nhiên?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

nang-mui-s-line

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

VTV2- Video giới thiệu phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc 

 

Chúng tôi là chi nhánh duy nhất tại VN của bệnh viện JW hàng đầu Hàn Quốc

hoi-nghi-dien-ra-rat-thanh-cong (1)

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM, một địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Giờ đây phong cách làm đẹp chính thức của Hàn Quốc đã có mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

 
 

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật

 

Hình ảnh phẫu thuật mắt 2 mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

 Hình ảnh mắt nhiều nếp mí trước và sau cắt mắt 2 mí 

 

Hình ảnh sửa lại mắt từng tạo 2 mí nhưng thất bại trước và sau

 
 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc