Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Phụ nữ châu Á thường phải gặp vấn đề xương góc hàm to bè, tạo gương mặt vuông, góc cạnh chứ không thon, nhỏ. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, độn cằm… để được sở hữu gương mặt thon gọn như ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ ước được sở hữu một khuôn mặt V Line thon gọn nhưng lại rất sợ phải đụng chạm “dao kéo” thì mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible là một sự lựa chọn thật sự tuyệt vời.

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Khuôn mặt thon gọn theo đúng chuẩn là mơ ước của hầu hết chị em

Có xuất xứ công nghệ Hàn Quốc và được sản xuất tại Thái Lan, mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible là một trong những phương pháp làm đẹp mới tạo khuôn mặt V Line cho các bạn trẻ ngay tức thì. Phương pháp này không gây đau đớn, giúp loại bỏ mỡ thừa xung quanh và tạo gương mặt thon gọn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible là phương pháp làm đẹp mới tạo khuôn mặt V Line cho các bạn trẻ ngay tức thì

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: Rửa sạch mặt, lau khô. Sau đó dán từng miếng mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible để tạo hình cho gương mặt. Để trong vòng 30 – 40 phút, sau đó từ từ bóc ra và bạn đã có được khuôn mặt đẹp như ý muốn.

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Tuy nhiên, mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible không thể đem lại cho bạn khuôn mặt V Line đẹp vĩnh viễn

Tuy nhiên, mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible chỉ có tác dụng trong vài giờ/miếng vì vậy không thể đem lại cho bạn khuôn mặt V Line đẹp vĩnh viễn. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ, khuôn mặt to do cấu trúc xương mặt chứ không phải do phần mềm bên ngoài quy định. Cho nên, nếu bạn sở hữu khuôn mặt to thô thì không thể đắp mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible để làm nhỏ, gọn được. Lúc này, cần phải xem xét thêm mặt to do nguyên nhân nào? Ví dụ do xương cằm bạnh, xương gò má cao… Từ đó, đến trung tâm, thẩm mỹ viện chuyên khoa, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mặt của bạn và gọt bớt xương làm mặt thon nhỏ hơn.

 

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Vì vậy gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là một trong những địa chỉ gọt mặt V Line Hàn Quốc uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc mà còn thực hiện gọt mặt theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế trong bệnh viện lớn với đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ.

 

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Vì vậy, để sở hữu khuôn mặt V Line đúng mốt như các sao Hàn hiện nay, bạn nên trực tiếp qua Thẩm mỹ viện JW ở 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM thăm khám và được tư vấn thêm về công nghệ gọt mặt V Line hiện đại này nhé!

Chúng tôi tin rằng, sau phẫu thuật, bạn sẽ thực sự hài lòng về khuôn mặt đẹp hoàn hảo của mình!

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: