Mũi đẹp là mũi như thế nào

Chiếc mũi là điểm nhấn trên gương mặt, nắm giữ một vị trí quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Vậy tiêu chuẩn của một mũi đẹp là mũi như thế nào?

 

Mũi đẹp

 

Một cách khái quát, theo tiêu chuẩn mũi đẹp là chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

 

Mũi đẹp
Đặc biệt, mũi đẹp phải cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt. 
Ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn không còn là điều quá khó khăn. Với công nghệ nâng mũi Sline xuất phát từ Hàn Quốc là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên nhất. Công nghệ nâng mũi S line sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm và đem lại cho bạn chiếc mũi mơ ước theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn một cách vĩnh viễn. 
 
Mũi đẹp

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line với đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc. Thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng chính sách bảo hành  nâng mũi S line lâu nhất Việt Nam và tương đương với Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm giúp bạn hoàn toàn tự tin và an tâm khi làm đẹp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: