Mũi két (chim ưng) có nên sửa không?

Hỏi: Mũi két (chim ưng) có nên sửa không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Chiếc mũi tưởng như ai cũng như ai nhưng thực tế không phải vậy. Mũi cũng có rất nhiều tên gọi. Một số loại thông dụng như mũi tẹt, mũi cao, mũi dọc dừa…Một số khác ít thông dụng hơn nhưng không phải là không có.

Mũi két (chim ưng) là một trong những loại như vậy.

Nhiều người sở hữu loại mũi này cũng không hề nắm tên gọi của nó. Nhưng thực tế mũi này rất dễ nhận diện.

Nhìn vào chiếc mũi này khá giống mỏ két nên được gọi là mũi két. Đầu mũi dài hơn bình thường và có xu hướng phủ kín lỗ mũi, sống mũi hơi cong, đầu mũi nhọn gây cảm giác mất cân đối trên tổng thể gương mặt

Theo quan niệm người xưa, mũi này có dáng không tốt, bị người đời nghĩ là lòng dạ hẹp hòi, xấu bụng, không giữ tiền được…Thế nên việc sửa lại để “cải số” là vô cùng cần thiết.

Thật may mắn, với sự tiến bộ của y học, bạn hoàn toàn có thể làm mới chiếc mũi của mình theo cách an toàn nhất.

S line là kỹ thuật số 1 cho dạng mũi này bởi không những khắc phục được phần sóng mũi bị cong mà còn thu gọn đầu mũi và tạo hình mới cho đầu mũi rất hiệu quả.

S line gọt xương sống mũi cho thẳng, nếu mũi thấp nâng sóng băng sụn nhân tạo. Ở đầu mũi sẽ thu nhỏ cánh mũi to, xử lý đầu mũi thừa, dựng trụ mũi phần đầu.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Là địa chỉ đi đầu về kỹ thuật S line, chúng tôi đảm bảo mũi sau sửa sẽ tồn tại vĩnh viễn và tự nhiên hoàn hảo.

mui-ket-chim-ung-co-nen-sua-khong

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: