Vợ sắp cưới TiTi (HKT) nhan sắc nóng bỏng như thế nào?

Vợ sắp cưới TiTi chính là DJ Nhung Babie, chắc mọi người không còn xa lạ với bạn này đúng không nhỉ? Sau 2 lần nâng ngực bị lõm nghiêm trọng và cô đã tìm đến Bệnh viện JW. Đã thực hiện nâng cấp vòng 1 của mình và nhận lại kết quả thay đổi hoàn toàn. 

DJ Nhung Babie xác nhận lên xe hoa

Gần đây, nhiều báo chí đưa tin cô nàng và ca sĩ TiTi (cựu trưởng nhóm HKT) đã chính thức lên xe hoa về chung một nhà. Đại diện truyền thông của TiTi cho biết, nam ca sĩ sẽ tổ chức đám cưới ngày 23/4 tại TPHCM. Lễ gia tiên của TiTi diễn ra ở quê nhà Cần Thơ ngày 20/4.

vợ sắp cưới TiTi

vợ sắp cưới TiTi

DJ Nhung Babie xác nhận lên xe hoa cùng với ca sĩ TiTi (cựu trưởng nhóm HKT)

Được biết, cả hai gắn bó và hẹn hò trong 3 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Phía nam ca sĩ TiTi cho biết, giữ kín chuyện yêu đương với DJ Nhung Babie. Bởi vì, muốn khán giả quan tâm đến âm nhạc của anh nhiều hơn.  “Sau khi nhóm HKT tan rã năm 2018, TiTi hoạt động solo. TiTi muốn được khán giả đón nhận và chú ý về bản thân trong hoạt động ca hát thay vì đời sống riêng tư của mình.” – Anh chia sẻ.

Nhan sắc vợ sắp cưới TiTi xinh đẹp thế nào?

Vẫn còn nhớ cách đây khoảng 3 năm, khi DJ Nhung Babie ( vợ sắp cưới TiTi) tìm đến Bác sĩ Tú Dung. Để chỉnh sửa bộ ngực, do biến chứng ngực lõm thông khe sau 2 lần nâng ngực ở cơ sở không uy tín. Khiến khuôn ngực bị lệch, khe ngực xuất hiện phần khuyết lõm sâu. Khiến cô nàng cảm thấy tự ti, mỗi lần diện đồ đi diện trước khán giả. 

vợ sắp cưới TiTi

Nhan sắc vợ sắp cưới TiTi vô cùng xinh đẹp và sexy

Sau khi được mọi người, giới thiệu đến Bệnh viện JW cô nàng đã tìm đến Bác sĩ Tú Dung. Để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ:  “ Đối với trường hợp của bạn này, được xem là một ca khó. Thành ngực khá mỏng, mô tuyến lại ít và tổn thương do 2 lần phẫu thuật trước. Khuôn ngực thì lệch sang một bên và khe ngực lõm sâu. Để khắc phục tình trạng này, phải kết hợp thay túi mới và cấy mỡ tự thân”.

Sau ca phẫu thuật, DJ Nhung Babie từ một cô nàng DJ thành công đã chuyển hướng sang làm kinh doanh mỹ phẩm. Kèm theo làm trong lĩnh vực tài chính và mọi thứ đều thuận lợi hơn sau khi phẫu thuật. 

DJ Nhung Babie cuộc sống sau khi nâng ngực thế nào?

Tuyết Nhung ( vợ sắp cưới TiTi) chia sẻ: “ Bản thân em chưa từng nghĩ sau khi nâng ngực lần thứ 3, lại nhận lại kết quả tốt hơn như vậy. Em đã thực hiện Nâng ngực Nano Chip 4.0 tại JW, cảm giác nhẹ nhàng, ngực căng tròn và mềm mại. Độ cong vừa phải và sau khi phẫu thuật em đã tin tưởng hơn rất nhiều. Để diện những bộ cánh 2 dây sexy, không cần phải e ngại với khuyết điểm của mình nữa. 

Vợ sắp cưới TiTi Nâng ngực Nano Chip 4.0 tại Bệnh viện JW

Cô nàng bộc bạch thêm, kết quả mà bản thân em nhận lại vượt quá mong đợi của chính mình. Bạn bè và gia đình lúc đầu ngăn cản, nhưng sau khi nâng ngực tại JW lại vô cùng ngạc nhiên với kết quả. Em thật sự biết ơn Bác sĩ Tú Dung, đã giúp em thay đổi khuyết điểm của em. 

Cuộc sống cô nàng thay đổi rất nhiều và tham gia họp báo cùng các diễn viên

Dù có nhiều công việc bận rộn, thỉnh thoảng vợ sắp cưới TiTi vẫn vào xem các Livestream của Bệnh viện JW. Và gửi lời cảm ơn chân tình đến Bác sĩ Tú Dung đã giúp đỡ mình. 

Hôm nay, lại thêm 1 niềm hạnh phúc mới đã tới với cô nàng. Bệnh viện JW thấy được nhiều kênh báo chí đưa tin về đám cưới của DJ Nhung Babie ( vợ sắp cưới TiTi) cùng Ca sĩ TiTi. Với những bức ảnh cưới đẹp ngất ngây, lãng mạn và hạnh phúc của cả 2 người.  Một lần nữa, Bệnh viện JW và Bác sĩ Tú Dung gửi lời chúc phúc đến vợ chồng trẻ. Sẽ có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau và càng thành công hơn trong cuộc việc, lẫn cuộc sống.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc