Muốn thẩm mỹ vùng kín đừng bỏ lỡ những chỉ định sau

Thẩm mỹ vùng kín bằng giải pháp thu nhỏ “cô bé” là loại hình thẩm mỹ ngày càng nhận được sự lưu tâm của giới eva. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ những chỉ định quan trọng khi tân trang vùng kín.

Trải qua quá trình sinh nở, vùng âm đạo của chị em phụ nữ bị giãn nở rõ rệt so với thời thanh xuân. Chưa kể đến lý do tuổi tác và sự thay đổi của những nội tiết tố bên trong cơ thể, vùng kín còn có nhiều thay đổi khiến chị em vô cùng tự ti. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm đến biện pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Thực chất, việc tạo hình vùng kín bằng thu nhỏ âm đạo hay thu nhỏ môi bé chỉ nhằm mục đích mang lại tính thẩm mỹ. Về mặt khoái cảm của phụ nữ không hề thay đổi, vùng kín của phụ nữ hẹp hơn chỉ hỗ trợ tạo khoái cảm cho nam giới.

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện “cô bé” của mình, hãy lưu ý những vấn đề vô cùng quan trọng sau đây.

Tạo hình vùng kín phụ nữ mang lại tính thẩm mỹ và nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Thẩm mỹ vùng kín phù hợp cho những trường hợp:

+ Phụ nữ trên 18 tuổi, có vùng môi bé phì đại muốn cải thiện

+ Phụ nữ sau sinh, vùng âm đạo giãn nở rộng

+ Người có vùng môi bé dài quá 3cm

+ Người có vùng môi lớn bé không cân xứng muốn cải thiện

+ Người có vùng âm đạo lộ rõ lỗ âm đạo bên trong

+ Những trường hợp môi bé mất chức năng bảo vệ vùng âm đạo

+ Phụ nữ có thể thu nhỏ âm đạo ngay sau khi sinh con, nếu không phải chờ ít nhất 3 tháng sau sinh

Việc sinh con ảnh hưởng rất lớn đến âm đạo của phụ nữ

Lưu ý: Việc thu nhỏ âm đạo chỉ được tiến hành với phụ nữ từng sinh con, hoặc không có ý định tiếp tục mang thai. Sau khi âm đạo được thu nhỏ, nếu chị em phụ nữ có ý định sinh con sẽ gặp khó khăn. 

Các trường hợp không được thẩm mỹ vùng kín:

+ Người mắc bệnh ung thư trong các thời kì

+ Phụ nữ đang trong kì kinh nguyệt

+ Người mắc bệnh máu khó đông

+ Người bị viêm âm đạo, nhiễm trùng âm đạo đang trong quá trình điều trị

+ Người mắc bệnh HIV

Phụ nữ viêm nhiễm âm đạo không được thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thực hiện 

Thẩm mỹ vùng kín, thẩm mỹ tầng sinh môn là loại hình làm đẹp được tiến hành bằng tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ can thiệp đến vùng cần cải thiện, từ đó tạo dáng để thay đổi kích thước để đạt đến độ thẩm mỹ

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé

Theo cấu tạo của vùng kín phụ nữ, môi bé là phần trên, về nguyên tắc môi bé phải nằm trong lòng môi lớn mới đáp ứng việc bảo vệ âm đạo.

Khi thu nhỏ môi bé, bác sĩ sẽ tiểu phẫu bằng đường cắt chữ V, từ đó khâu thẩm mỹ để tạo dáng môi nhỏ lại theo đúng kích thước tiêu chuẩn và mong muốn của từng trường hợp. Quá trình thẩm mỹ được tiến hành gây tê để nhẹ nhàng cho người thực hiện. 

Kích thước tiêu chuẩn của môi bé thông thường là 3cm, bác sĩ sẽ linh hoạt trong việc điều chỉnh, phù hợp với kích thước cơ thể.

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo

Đối với những phụ nữ sau sinh, âm đạo thường có độ giãn nở nhất định để đưa em bé ra ngoài. Sự giãn nở quá mức khiến cho sau đó âm đạo không thể trở về như lúc ban đầu. Do đó, nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti, quan hệ vợ chồng không đạt được như mong đợi. 

Thu nhỏ âm đạo sẽ tiến hành may nhỏ, làm hẹp lại vùng âm đạo  kết hợp tạo hình phù hợp với nhu cầu người thẩm mỹ. Thẩm mỹ tiến hành gây tê tại chỗ hoặc tiền mê nhẹ (tùy từng trường hợp cơ địa).

Lưu ý: Thu nhỏ âm đạo không gây ảnh hưởng đến cảm giác của phụ nữ khi giao hợp. Sau khi thu nhỏ âm đạo 2 tháng mới được quan hệ tình  dục trở lại.

Sau khi thu nhỏ âm đạo 2 tháng mới được quan hệ tình  dục trở lại

Tác dụng phụ gặp phải nếu thẩm mỹ sai phương pháp

Tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình vùng kín cũng có những chống chỉ định và một số tác dụng phụ. Bạn cần lưu ý để tránh điều đáng tiếc xảy ra sau khi làm đẹp.

Chảy máu: Trong quá trình thực hiện, nếu bác sĩ không có chuyên môn nghiệp vụ có thể gây nên hiện tượng chảy máu nhiều. Nếu không cầm máu đúng cách, sau khi thẩm mỹ tình trạng này tiếp tục xảy ra gây nguy hiểm cho cơ thể.

Nhiễm trùng, hoại tử: Nếu phẫu thuật không đảm bảo vô trùng, vô khuẩn sẽ rất dễ xảy ra nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, nặng hơn là hoại tử.

Thẩm mỹ phải được tiến hành trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn

Ảnh hưởng đến thực tràng: Con đường từ âm đạo đến thực tràng là rất gần, nếu bác sĩ thẩm mỹ thực hiện không đúng kĩ thuật rất dễ ảnh hưởng. 

Điều quan trọng nhất khi có ý định thẩm mỹ vùng kín là phải chọn được một địa chỉ uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao. Sau khi xem xét kĩ tình trạng, bác sĩ cần có phương pháp cải thiện phù hợp cho từng cơ địa. 

Không để  âm đạo quá hẹp: Đối với thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo, bạn cần lưu ý không nên thu âm đạo lại quá nhỏ sẽ gây khó khăn cho chính bản thân về lâu dài trong quá trình giao hợp. Nên yêu cầu bác sĩ cải thiện ở mức độ tương đối, vì sau khi thay đổi cấu trúc âm đạo có thể giữ vĩnh viễn, bạn có thể sẽ khó chịu, thấy đau đớn khi giao hợp trong trạng thái âm đạo quá bé, đây là lo ngại lớn về mặt cảm xúc.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3 Vấn đề  phụ nữ nên tránh để bảo vệ âm đạo

Dù là trước hay sau khi thẩm mỹ vùng kín, để đảm bảo an toàn cho vùng âm đạo chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Nguy hại từ đồ chơi tình dục

Hầu hết đồ chơi tình dục đều được làm từ cao su. Việc sử dụng những vật dụng này có thể khiến vùng âm đạo bị tổn thương. Mặt khác, các loại đồ chơi này rất dễ lan truyền bệnh qua đường tình dục (bệnh giang mai, bệnh giộp đường sinh dục…) 

Sử dụng đồ chơi tình dục còn có thể ảnh hưởng đến cảm giác thực khi giao hợp. Đối với những người có ý định thẩm mỹ vùng kín, tốt nhất nên tránh xa các vật dụng này.

Nên cẩn trọng với đồ chơi tình dục để đảm bảo an toàn cho vùng kín và sức khỏe

2. Cẩn thận với chất bôi trơn

Nhiều phụ nữ trong quá trình giao hợp thường xuyên sử dụng kèm theo chất bôi trơn, có người còn thay thế chúng bằng kem dưỡng da có độ nhờn rít. 

Để bảo vệ vùng âm đạo, tránh những tác dụng phụ cho vùng da nhạy cảm này bạn cần cẩn trọng, chỉ sử dụng chất bôi trơn nếu thấy cần thiết. Tốt nhất nên lựa chọn loại bôi trơn từ các nhãn hàng uy tín, chú ý hạn sử dụng.

Không nên xăm hay có bất kì tác động nào đến vùng kín

3. Không xăm ở vùng kín

Để bảo vệ vùng kín, ngoài việc thẩm mỹ hoặc tẩy lông vùng kín bạn không nên có thêm bất kì tác động nào khác. Đặc biệt là xăm vùng kín, vì nó rất dễ làm tổn thương vùng nhạy cảm này, khó bình phục trạng thái ban đầu.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thẩm mỹ vùng kín. Từ đó trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi có ý định làm đẹp bằng dịch vụ này. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí về dịch vụ

Bệnh Viện JW Hàn Quốc