Nâng chân mày giá bao nhiêu

Nét mày ngài cũng chính là một trong 4 tiêu chuẩn của gương mặt đẹp. Tuy nhiên, theo thời gian khi những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nơi khóe mắt, vùng da mắt không còn săn chắc, chảy sệ da, chùng cơ trán, kéo theo đó là sự sa trễ chân mày. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống,vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí  chân mày lúc  trẻ.

 Nâng chân mày giá bao nhiêu

Nếu chân mày sụp nhẹ sẽ tạo ra nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt, thời gian sau  vị trí chân mày sẽ  sụp nhiều hơn và gây ra hiện tượng sụp mí mắt làm cho khuôn mặt bạn trông mệt mỏi,buồn,già hơn rất nhiều. Do đó , phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày (nâng chân mày)nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ,nhờ đó  dáng chân mày sẽ cao hơn,các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi  , đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều.

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày…

Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

 

Nâng chân mày giá bao nhiêu

Phẫu thuật treo chân mày, nâng chân mày là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ và thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 30 phút và bạn có thể quay trở lại làm việc ngay sau khi phẫu thuật

Nâng chân mày ở đâu đẹp?

Treo chân mày cần có sự chuẩn xác tối đa trong thao tác của người bác sĩ để tránh hình thành sẹo và kết quả được như ý. Bạn hãy chọn một địa chỉ tin cậy để làm mới đôi mắt mình, giúp mắt trẻ hơn từ 5-7 tuổi.

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với công nghệ trên chân mày được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc và đội ngủ Bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liên tục tại BV JW Hàn Quốc cho chất lượng bảo đảm.Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành uy tín và lâu dài. Đặc biệt hơn, đội ngủ bác sĩ được đào tạo từ JW Hàn sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả sau phẫu thuật.

 Nâng chân mày giá bao nhiêu

Nâng chân mày giá bao nhiêu?

Treo chân mày tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 12 triệu

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: