Nâng mũi bằng chỉ misko

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em có thấy một số nơi quản cáo về nâng mũi bằng chỉ misko nhưng không hiểu phương pháp này là sao, bác sĩ có thể giải thích giúp em không? (Ngọc Lương, Biên Hòa)

Trả lời:

Bạn Ngọc Lương thân mến !

Với câu hỏi về về nâng mũi bằng chỉ misko bạn gửi về cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài. Nhưng các chuyên khoa thẩm mỹ vừa cho ra đời kĩ thuật nâng mũi mới bằng phương pháp treo chỉ Misko. Đây là phương pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn, ít gây đau đớn đang được đông đảo khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

 Nâng mũi bằng chỉ misko

Bình thường việc nâng mũi bằng phẫu thuật được thực hiện đơn giản như đưa sụn nhân tạo vào mũi thông qua vết rạch nhỏ phía trong lỗ mũi chỉ làm mũi cao lên phần sống mũi còn phần đầu mũi vẫn chưa được cải thiện.

Nay với phương pháp treo chỉ Misko sẽ giúp bác sĩ có thể chỉnh sửa cánh mũi hoặc kéo dài đầu mũi cho khách hàng hết sức dễ dàng mà vẫn bảo đảm yếu tố đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko được du nhập từ Hàn Quốc là một phương pháp mới, không sử dụng phẫu thuật mà dùng sợi chỉ misko có ngạnh lồi hình chữ V ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện tình trạng cho mũi của bạn

Đặc biệt, nâng mũi bằng phương pháp treo chỉ Misko giúp khách hàng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, hiện tượng bị đỏ da sau nâng mũi là do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý. Nếu đánh giá chính xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi theo phương pháp này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm cho bạn càng ngày càng đẹp hơn. Kỹ thuật nâng mũi này không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới.

 Nâng mũi bằng chỉ misko

Tuy nhiên, với những người có dáng mũi khá hoàn hảo và chỉ có một chút ít khuyết điểm thì việc sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko là lựa chọn đúng đắn còn với những trường hợp có sống mũi không cao, cánh mũi thô và to thì cần phải cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác mang lại hiệu quả rõ rệt hơn. Hơn nữa, với phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu và sau 6 tháng khách hàng phải bổ sung thêm chỉ.

Chính vì những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi hoàn hảo khác mang lại cho bạn kết quả như ý muốn và dài lâu. Đó chính là nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không hề phức tạp. Hơn nữa, với sự sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp cho chiếc mũi của bạn hoàn toàn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Muốn biết rõ hơn về các phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ tới trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW để có thể được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: