Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Với công nghệ nâng mũi bằng chỉ vàng 24k tiên tiến hiện nay, bạn đã có thể sỡ hữu ngay một chiếc mũi cao thẳng giống như các sao hàn mà không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian và không hề để lại sẹo.

 Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Một mạng lưới chỉ vàng 24K có ngạnh lồi như xương cá được cấy vào bên dưới da, lồng bám vào phần khung xương mũi tạo thành khung giá đỡ đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ.

Mạng lưới vàng tinh khiết 24K, bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp chống lão hóa, giúp thu gọn mũi, tạo được mũi S-line Hàn Quốc. Kết quả sẽ tiếp tục thấy rõ hơn trong 3-6 tháng điều trị tùy theo cơ địa của mỗi người

 Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Ưu điểm

Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thon gọn

Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

An toàn, không đau, không phẫu thuật.

Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, duy trì hơn 15 năm.

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc không thông qua phẫu thuật, được thực hiện bằng công nghệ chỉ vàng 24K là cách để cho mũi của bạn được đẹp chuẩn, giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, đồng thời đem lạ vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ vàng 24k duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Hiện nay, công nghệ lưới chỉ vàng 24k này đang được nhân rộng ra các nước Châu Âu và lân cận.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: