Nâng mũi bằng kẹp – Hiểm họa khôn lường

Hiện nay, để được sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt, bên cạnh việc phẫu thuật nâng mũi thì có không ít chị em vì tâm lí sợ “dao kéo” đã lựa chọn nâng mũi bằng kẹp. Tuy nhiên, những hiểm họa khôn lường khi sử dụng kẹp nâng mũi đang được lưu truyền sau đây chắc hẳn sẽ khiến phái đẹp phải suy nghĩ lại về sự lựa chọn của mình.

Nâng mũi bằng kẹp – Hiểm họa khôn lường

Nâng mũi bằng kẹp – Hiểm họa khôn lường – Ảnh minh họa

Nâng mũi bằng kẹp – Hiểm họa khôn lường

Xuất hiện trong thời gian gần đây, chiếc kẹp nâng mũi đã và đang tạo nên một cơn sốt mới đối với nhiều chị em. Theo như lời quảng cáo, kẹp nâng mũi là một dụng cụ giúp nâng cao chiếc mũi hiệu quả mà thực hiện vô cùng đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần kẹp từ 15 đến 20 phút là mũi sẽ cao hơn trông thấy. Với giá thành rất rẻ, chỉ từ 20 đến 50 nghìn đồng, là bạn đã được sở hữu một chiếc kẹp nâng mũi với thiết kế vô cùng đơn sơ chẳng khác kẹp quần áo là bao. Vậy chiếc kẹp này có tác dụng thần kỳ như vậy thật không?

Nâng mũi bằng kẹp – Hiểm họa khôn lường

Cận cảnh chiếc kẹp nâng mũi

Bạn Hồng Thanh – một khách hàng đã từng sử dụng kẹp nâng mũi khi được hỏi ấm ức chia sẻ: “Mũi mình vốn thấp và tẹt nên mình luôn ao ước được sở hữu một chiếc mũi cao, nhỏ nhắn. Thế nên khi nghe đến tác dụng thần kỳ của chiếc kẹp nâng mũi, mình hào hứng lắm. Tuy nhiên khi dùng thì mình mới té ngửa bởi 2 sống kẹp thít chặt vào cánh mũi gây cảm giác khó chịu vô cùng. Kẹp được 10 phút (1/2 thời gian chỉ dẫn) mình đã phải tháo ra bởi quá đau đớn. Chưa thấy tác dụng đâu mà mình đã xuýt bị biến dạng chiếc mũi rồi.”

Trên thực tế, chiếc mũi vốn được cấu tạo bởi xương và sụn mũi. Muốn nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Bởi vậy, kẹp nâng mũi không thể nào tác động từ bên ngoài và thay đổi hình dáng mũi như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì chiếc mũi cũng quay về nguyên trạng. Nếu kẹp thường xuyên, có thể gây tổn thương, biến chứng cho chiếc mũi.

Vậy mũi to, thấp tẹt phải làm sao cho nhỏ lại, đẹp tự nhiên?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp nói chung và ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, thật đơn giản để sở hữu một chiếc mũi đẹp “chuẩn”. Trong đó, S Line là kỹ thuật nâng mũi mới, tiên tiến nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Với S Line, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với sống mũi có độ võng tự nhiên hình chữ S, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hạt chanh cân xứng… Đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi như các biện pháp thông thường.

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: