Nâng mũi bằng Megaderm – Kỹ thuật mới sửa mũi lộ sóng

Ngày nay, để thỏa mãn giấc mơ được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, nhiều chị em đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Thế nhưng, trong số đó đã có rất nhiều trường hợp mũi bị biến chứng lộ sóng, bóng đỏ… do tay nghề của bác sĩ kém, chất lượng sụn không đảm bảo hay cơ sở nâng mũi chưa uy tín… Vậy sửa mũi bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng Megaderm – Kỹ thuật mới sửa mũi lộ sóng

Nâng mũi bằng Megaderm – Kỹ thuật mới sửa mũi lộ sóng – Ảnh minh họa

Mũi bóng đỏ, lộ sóng – Tình trạng phổ biến nhất sau nâng mũi tại Việt Nam

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới hơn 95% số ca nâng mũi chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo bằng silicon để làm cao mà không hề quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây lại chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… khiến bạn gặp không ít khó khăn, ngại ngùng khi giao tiếp.

Một số nguyên nhân khiến sụn silicon thường gây bóng đỏ và lộ sóng là:

Nâng mũi bằng Megaderm – Kỹ thuật mới sửa mũi lộ sóng

Phi Thanh Vân bị bóng đỏ đầu mũi do thực hiện phương pháp nâng mũi cũ

– Sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng hoặc kém chất lượng;

– Kỹ thuật của người bác sĩ thực hiện chưa tốt: đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi;

– Do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Ngoài ra, việc sử dụng máy móc cũ, hay phòng mổ chưa được vô trùng kỹ cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các biến chứng như bóng đỏ da đầu mũi, lộ sóng…

Vậy làm thế nào để khắc phục được triệt để tình trạng biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng?

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì phẫu thuật sửa mũi lại là cần thiết nên làm. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến, vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng”.

Bằng cách sử dụng Megaderm như là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để bạn có thể “nói không với biến chứng”.

MegaDerm05

Vật liệu Megamerm nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc

Nâng mũi bằng Megaderm – Kỹ thuật mới sửa mũi lộ sóng

Megaderm là tế bào biểu bì, được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da.

Trong phẫu thuật nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng vai trò là lớp đệm, không những dùng điều trị cho các trường mũi bị lộ sóng sau nâng mà còn được sử dụng giống như một biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và đóng vai trò như là vật liệu tự thân.

 

Nâng mũi bằng Megaderm – Kỹ thuật mới sửa mũi lộ sóng

Bác sĩ Tú Dung

Megaderm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Ngoài ra, cũng được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn, để xóa bỏ hoàn toàn tình trạng lộ sóng, bóng đỏ các bác sĩ sẽ sử dụng 100% chất liệu cao cấp thay thế da Megaderm nhằm bao bọc lại đầu mũi, giúp mũi thon gọn, tròn và cao hơn. Sử dụng chất liệu Megaderm tại JW Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng, độ an toàn và bảo hành vĩnh viễn.

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn

Qua hơn 5 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật mũi và trở thành trung tâm uy tín hàng đầu trong cả nước. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được cải thiện tình trạng mũi bị bóng đỏ trong thời gian ngắn nhất với kinh phí được ưu đãi.

 


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ sau nâng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: