Nâng mũi bằng Restylan Perlane và Aquamid là gì?

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ mũi từng người. Các yếu tố đó có thể là sự di truyền tự nhiên của hình dạng mũi không đẹp từ những thế hệ trước, hoặc mũi không đẹp do lão hóa khi tuổi cao, do bị thương tổn, hoặc sự thay đổi hình dạng chưa hoàn hảo sau phẫu thuật mũi… Các trường hợp này đều có thể làm cho người ta không hài lòng về tính thẩm mỹ chiếc mũi của mình.
NÂNG MŨI BẰNG RESTYLAN PERLANE VÀ AQUAMID LÀ GÌ?
Trước đây, để giải quyết vấn đề thẩm mỹ mũi, hầu như nhất thiết phải cần đến sự can thiệp bằng dao kéo của phẫu thuật. Nay, với xu hướng người ta ngày càng ít muốn bị đụng đến dao kéo của phẫu thuật, không muốn bị đau, ít có thời gian nghỉ dưỡng… ngày càng nhiều người có nhu cầu nâng mũi cho thẩm mỹ hơn tìm đến với công nghệ nâng mũi mà không phải phẫu thuật, với việc sử dụng các chất làm đầy và tạo dáng, tương tự như loại sử dụng trong việc lấp đầy để xóa các rãnh nhăn, nhưng với độ đậm đặc cao hơn để tạo dáng tốt hơn và có thời gian tác dụng kéo dài hơn…
Chất làm đầy (Filler) là một phương pháp thay thế phẫu thuật thẩm mỹ rất hiệu quả. Cho tác dụng “thần kỳ” ngay tức thì và không hề kém cạnh phương pháp “dao kéo”. Các trường hợp chỉ định tiêm chất làm đầy đều cảm thấy hài lòng vì kết quả tốt mà lại rất đơn giản, không hề đau đớn. 2 hợp chất làm đầy tốt nhất thị trường hiện nay là  Restylane và Aquamid của Thụy Điển, đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA, khối cộng đồng châu Âu, Bộ Y tế các nước Châu Á và Việt Nam cấp phép sử dụng 
Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane
NÂNG MŨI BẰNG RESTYLAN PERLANE VÀ AQUAMID LÀ GÌ?
Ngoài việc dùng “làm đầy” để xóa nếp nhăn với loại Restylane thông thường, có loại Restylane với hạt to hơn, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, bên cạnh việc làm đầy, làm săn chắc da, còn đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, tạo đường nét đẹp cho khuôn mặt như nâng cao sống mũi, nâng cao gò má, tăng độ nhô cho cằm… phù hợp cho những người không thích phẫu thuật.
Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.
Nâng mũi bằng restylane perlane giá bao nhiêu tiền?
Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane có giá khoảng 9,7 triệu đồng/cc restylane perlane.
Nâng mũi không phẫu thuật bằng aquamid
NÂNG MŨI BẰNG RESTYLAN PERLANE VÀ AQUAMID LÀ GÌ?
Aquamid là một chất làm đầy mô vĩnh viễn, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt
Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm, hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh. Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chon tối ưu nhất.
nâng mũi không phẫu thuật bằng aquamid cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Aquamid luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.
Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng.
NÂNG MŨI BẰNG RESTYLAN PERLANE VÀ AQUAMID LÀ GÌ?
 Aquamid là sản phẩm làm đầy tốt nhất với thời gian duy trì lên tới 2, 3 năm.
Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền?
Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane có giá khoảng 14 triệu đồng/cc aquamid.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
Chúng tôi cam kết dùng 100% sản phẩm Restylane và Aquamid thật cho khách hàng.
NÂNG MŨI BẰNG RESTYLAN PERLANE VÀ AQUAMID LÀ GÌ?
BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Tu nghiệp phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện JW- bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu HQ. Thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM. Thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.
NÂNG MŨI BẰNG RESTYLAN PERLANE VÀ AQUAMID LÀ GÌ?
Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: