Nâng mũi cao như tây

Ngày nay, vẻ đẹp phương tây rất được ưa chuộng ở Châu Á với dáng người cao ráo, làn da trắng, ngoài ra đa số người phương Tây đều có một chiếc mũi cao, đây điểm khác biệt khiến nhiều người Á Đông hâm mộ. Chính vì thế khi các dịch vụ nâng mũi ra đời nhiều người háo hức rủ nhau nâng mũi cao như tây để theo kịp trào lưu.

 Nâng mũi cao như tây

Để có thể nâng mũi cao như tây đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong đó có việc lựa chọn phương pháp phù hợp và địa chỉ tin cậy uy tín là vô cùng quan trọng. Bởi khi bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình bạn sẽ có được kết quả tốt nhất vì mỗi người có một cơ địa khác nhau, có hình dáng và kích thước cũng như những khuyết điểm trên mũi là khác nhau. Việc hiểu rõ những yếu điểm của mình sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp chứ không chỉ là nâng mũi cho giống Tây.

Hiện nay có khá nhiều phương thức nâng mũi khác nhau, tùy thuộc vào từng tình trạng mũi mà lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp. Trong đó được ưa chuộng nhất hiện nay là  phương pháp nâng mũi S line. Phương pháp này không chỉ giúp chiếc mũi bạn trông cao hơn mà còn giúp chỉnh sửa các khuyết điểm khác của mũi, đem lại chiếc mũi cao và thon gọn hoàn hảo.

 

Việc quan trọng để có một chiếc mũi đúng chuẩn không phải chỉ cần cao là đẹp và còn phải cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Chính vì thế việc lựa chọn một bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và có thẩm mỹ khi thực hiện sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc với nhiều kinh nghiệm khi thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi và đều làm hài lòng khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng tại Seoul và được chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi S line bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp S line. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẩn bền đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành cứng và chắc chắn Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trả lời các thắc mắc của bạn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: