Nâng mũi giá rẻ có tốt không?

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến, em đang có dự tính đầu tư cho ngoại hình và bắt đầu từ việc nâng mũi. Em thấy có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo nâng mũi với giá tiền khác nhau, và một số cơ sở thì giá rất rẻ. Nhưng nâng mũi giá rẻ có tốt không thưa bác sĩ? (Ngọc Hoa, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hoa thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi : Nâng mũi giá rẻ có tốt không? Về cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất. Có hàng trăm trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hàng ngàn thẩm mỹ viện giới thiệu về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi với những giá tiền chênh lệch khác nhau.

 Nâng mũi giá rẻ có tốt không?

Tuy nhiên nếu chỉ lựa chọn cơ sở thẩm mỹ vì giá rẻ thì có thể kết quả không như mong muốn và còn có thể xảy ra biến chứng như bị lệch, lộ sóng mũi…. Vì thế, để có kết quả nâng mũi đẹp, an toàn và lâu dài thì bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ đủ một số tiêu chí sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi và tuân thủ theo đúng quy trình nâng mũi của Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi và tận tâm với khách hàng

– Trang thiết bị và máy móc hiện đại, nguyên vật liệu trong  phẫu thuật nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận về chất lượng đáp ứng yêu cầu trong thẩm mỹ.

– Có chế độ bảo hành lâu dài.

Trong thời gian qua, với kết quả đã đạt được, Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín thực hiện chuyển giao nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật được chuyển giao bởi Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 >> Xem thêm Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW 

 Nâng mũi giá rẻ có tốt không?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẩn bền đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành cứng và chắc chắn.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng, cùng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh mảnh và lâu dài.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: