Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Nâng mũi thẩm mỹ được thực hiện ngày càng nhiều và dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nhiều nhất. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi kiểu các ngôi sao Hàn Quốc, sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai, sụn sườn… nâng mũi bọc sụn tự thân mũi đẹp tự nhiên, là kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-tu-than-1
Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là  thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện rất nhiều và mỗi năm có hàng trăm nghìn trường hợp được thực hiện. Mục đích của nâng mũi là làm cho mũi cao lên. Tuy nhiên sau một thời gian thẩm mỹ  nâng mũi xuất hiện những tác dụng phụ sau gây phiền hà cho người được phẫu thuật nâng mũi như:

  • Đầu mũi trở nên đỏ
  • Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo
  • Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi
  • Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh
  • Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi

Nguyên nhân:

Sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

nang-mui-han-quoc-boc-sun-tu-than-2

Sụn đầu mềm để bảo hệ đầu mũi, tuy nhiên vẫn chưa đảm bảo mà cần kết hợp thêm sụn tự thân

Cách xử lý:

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai.

Các triệu chứng cảnh báo:

Sau khi nâng mũi mà thấy đầu mũi có các triệu chứng sau:

  • Da đầu mũi đỏ khi ra nắng hoặc rát buốc khi trời lạnh,
  • Cảm giác đầu mũi căng và bóng,
  • Da đầu mũi mỏng dần và có biểu hiện lộ sóng…

Khi thấy những dấu hiệu trên, các bạn phải đến bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám đế có hướng xử lý kịp thời, tránh các trường hợp để quá lâu, vùng da đầu mũi bị thủng, lúc đó việc xử lý hậu quả sẽ rất khó khăn.


Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân:

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này sẽ làm mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bóng đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo. Sụn tai sẽ bọc lên đầu mũi làm thành một khối thống nhất.

♦ Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

>> Xem thêm Nâng mũi bọc sụn vành tai

♦ Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

Ở đâu nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu HQ tại VN.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

 

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Như vậy với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ giải quyết các vấn đề đỏ da đầu mũi, lộ sóng đặc biệt là rất hiệu quả trên các mũi có đầu ngắn. Sự kết hợp công nghệ và trình độ chuyên môn bác sĩ giỏi thẩm mỹ sẽ đem đến bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
Đây là công nghệ mới nhất từ  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc . 

Những hình ảnh nâng mũi bọc sụn mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: