Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng JW. Nâng mũi đẹp như sao Hàn. 

Nâng mũi Hàn Quốc là trào lưu phổ biến ở Hàn Quốc và tại Châu Á. Có hơn 90% diễn viên Hàn Quốc đã nâng mũi. Bạn mong ước mình có mũi giống các sao Hàn Quốc, hãy xem  10 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn, phải chăng các diễn viên Hàn đã nâng mũi? Nâng mũi đẹp như sao Hàn, một chiếc mũi đẹp không còn xa vời. ? Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lổ mũi phải nhỏ gọn, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Như vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì ?

Thực sự nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc lại đẹp như vậy? Đó là chính là sự phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ Hàn Quốc biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. điều đó phụ thuộc vào đôi mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi của Bác sĩ. Ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng khi đi nâng  mũi thì phần lớn mũi sau phẫu thuật nâng mũi sẽ cao lên, còn giống y minh tinh Hàn Quốc hay không thì rất hiếm. Vậy nguyên nhân là do đâu? Bạn ao ước có chiếc mũi đẹp như diễn viễn Hàn Quốc, bạn lo lắng không biết nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín? Giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu? Sụn mũi Hàn Quốc là gì? Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ không?Thế nào là mũi đẹp theo kiểu Á Đông

Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh một số bước dưới trong phức hợp sửa mũi:
 – Nâng cao sóng mũi hợp lý
– Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.
– Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.
– Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều
– Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

 Chất liệu độn, yếu tố quyết định độ bền đẹp của mũi. 

Vật liệu độn nâng mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình của Hàn Quốc, đầu mềm.  Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi.

Alloderm vật liệu đặc biệt dùng nâng mũi đây là công nghệ mới nhất để mũi đẹp và bền lâu. Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi mở. Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Đầu mũi được ghép toàn bộ sụn tự thân: Đặc trưng của nâng mũi Hàn Quốc là đầu mũi phải là dùng toàn bộ sụn tự thân để nâng cao đầu mũi, kéo dài đầu mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai… Do đó, khi bạn nghe ai nói nâng mũi Hàn Quốc mà đơn thuần chỉ đặc mảnh silicone thì chắc chắn đó không phải là nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa.
 
Kết quả nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa:

 * Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

 * Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên. 

 * Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu.

 * Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

 * Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh

* Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông

* Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

Để đạt được như vậy, bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ thân mũi, đầu mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt. Một cuộc chỉnh hình khá quy mô và tỉ mỉ. Điều quan trọng trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung là Quý khách cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ. Kỹ thuật này được chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm Mỹ JW  Hình ảnh Bác sĩ tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

 

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung(trái) và TS.Bs. Man Koon Suh (phải) – Viện trưởng Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, chuyên gia phẫu thuật nâng mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ông là một trong 12 thành viên ban thường trực hội phẫu thuật mũi Seoul-Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: