Nâng Mũi Hàn Quốc Với Sụn Vách Ngăn

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là một giải pháp mới và co nhiều ưu điểm. Với những kỹ thuật nâng mũi thông thường, chủ yếu đặt sụn nhân tạo cho mũi cao là được. Điều này làm mũi trở nên giả, dễ xuất hiện biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng về lâu dài. Nâng Mũi Hàn Quốc Với Sụn Vách Ngăn khắc phục được những yếu điểm của các cách làm cũ và thật sự mang lại chiếc mũi hoàn hảo cho khách hàng.

nang-mui-han-quoc-voi-sun-vach-ngan

Ảnh minh họa

Có thể dùng sụn vách ngăn hiệu quả cho toàn bộ mũi hoặc chỉ riêng phần đầu mũi.

Với kỹ thuật sửa mũi và công nghệ nâng mũi đẹp hiện nay để tạo nên một chiếc mũi đẹp và hài hòa thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố không chỉ đơn giản là việc đặt một sóng mũi , nhưng còn cần xử lý rất nhiều điểm trên mũi:

– Để tạo nên một sóng mũi đẹp theo thẩm mỹ Hàn Quốc: cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng.

– Thẩm mỹ đầu mũi: đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Đầu mũi sau khi nâng mũi thì phải nhỏ và hơi dài một chút.

– Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn và gãy. Ngày xưa với phương pháp nâng mũi thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc mới được du nhập từ Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.

Phẫu thuật nâng mũi với sụn vách ngăn như thế nào?

Nâng mũi với sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo (nếu khách hàng chỉ muốn bọc sụn vách ngăn ở đầu mũi) để hình thành sóng mũi.

Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi với sụn vách ngăn:

Dựng được chân mũi dài tạo lỗ mũi hình hạt chanh

-Đầu mũi tròn nhờ sụn vành tại

-Cánh mũi không bè, thon gọn

-Hạn chế được cắt cánh

Ở đâu sửa mũi đẹp nhất và có bảo hành? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: