Nâng mũi Hàng Bún Hà Nội

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tháng trước bạn em có Nâng mũi Hàng Bún Hà Nội, nâng mũi xong nhìn cả khuôn mặt bạn em cũng khác trước, xinh hơn hẳn. Em cũng định đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi có ảnh hưởng và có được lâu dài hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Mi Sa, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Mi Sa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay nhờ những phát triển của công nghệ làm đẹp đã giúp nhiều bạn sở hữu được chiếc mũi của mình theo ý muốn. Nâng cao mũi là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng chọn lựa hoàn thiện thêm cho khuôn mặt.

 Nâng mũi Hàng Bún Hà Nội

Kỹ thuật năng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển, với những phương pháp phẫu thuật mũi như S line thì việc sở hữu một dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại. 

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện một các an toàn, hoàn toàn không có biến chứng gì sau phẫu thuật, cũng không ảnh hưởng đến chức năng của mũi nhờ :

– Chất liệu nâng an toàn, ổn định, phù hợp với cơ địa người Việt, không gây ra kích ứng.

– Vết mổ siêu nhỏ bằng thiết bị nội soi đặc biệt vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo cả bên trong lẫn bên ngoài mũi

– Thời gian hồi phục ngắn chỉ từ 3 đến 5 ngày thay vì 7 đến 10 ngày bằng các phương pháp cũ

– Đảm bảo 100% không tác dụng phụ, không bị lệch vách ngăn, không gây viêm xoang, viêm mũi trong tương lai

Hơn nữa, nâng mũi S-line với sự kết hợp chỉnh hình cho mũi còn giúp cải thiện chức năng hô hấp cho những người mũi bị lệch, bị vẹo.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp toàn diện với Hàn Quốc về các kỹ thuật mới nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà thực hiện ước mơ làm đẹp của mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: