Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ, bởi chiếc mũi là một phần quan trọng góp phần làm gương mặt trở nên tươi sáng và quý phái hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ 

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, nhiều phương pháp ra đời như phẫu thuật nâng mũi sline, nâng mũi bằng chất làm đầy và bây giờ là nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ.

Đây là công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật mới nhất tại Hàn Quốc. Đây cũng chính là bí quyết làm cho các nữ diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt thanh tú và xinh đẹp hơn nhưng vẫn rất tự nhiên.

Nguyên lý nâng mũi bằng chỉ: Sóng mũi thấp sẽ được nâng cao ngay sau 20 phút, tự nhiên và mềm mại, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau khi điều trị, vì đây liệu trình Nâng mũi s line không cần phẫu, không đau, không sưng bầm, an toàn. Chỉ được đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo.

Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc và ứng dụng rỗng rãi tại rất nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Chỉ được sữ dụng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ là loại chỉ y khoa chuyên dùng cho phẫu thuật tim nên cực kỳ an toàn và lành tính. Vì siêu nhỏ lại đường luồn sâu trong da nên không hề tạo cảm giác khác lạ hay lợn cợn cho bạn. Công nghệ này được các tổ chức y tế hàng đầu chứng nhận như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế (Việt Nam)…đảm bảo về tính an toàn, không hề gây biến chứng hay dị ứng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: