Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse

Sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú là điều mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy vậy, do tâm lý sợ đau, sợ dao kéo nên không ít phái đẹp đành “ngậm ngùi” sống cùng chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình. Và nâng mũi không phẫu thuật Radiesse ra đời chính là giải pháp “cứu cánh” cho những trường hợp này, bởi chỉ sau 5 phút là chị em đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radiesse này nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse

Đáng mũi cao thon gọn, thanh tú là mơ ước của nhiều chị em

Thế nào là nâng mũi không phẫu thuật Radiesse?

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa và nâng mũi ra đời nhằm đem lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, vì một số lý do khiến nhiều eva không đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn… Chính vì vậy, công nghệ Radiesse ra đời đã thỏa mãn được mong muốn của nhiều chị em về các tiêu chí: an toàn, nhanh chóng, không gây đau mà vẫn đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học có tên Radiesse lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường cần chỉnh sửa, chỉ sau khoảng 5 phút bạn đã có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và ổn định.

Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse

Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse cho dáng mũi cao chỉ sau 5 phút

Phương pháp tạo dáng mũi với Radiesse là công nghệ mới, giúp bạn có chiếc mũi cao, thon tự nhiên mà không cần phải động dao kéo. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước Châu Âu và Mỹ. Đồng thời được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse được thực hiện như thế nào?

Mô sinh học Radiesse đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved). Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Radiesse được thực hiện nhanh chóng theo tuần tự như sau:

+ Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và xác định các khiếm khuyết của mũi, sau đó tư vấn cho bạn hình dáng mũi phù hợp với gương mặt.

+ Tiếp theo, đo đạc và phác thảo hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng Radiesse cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi thực tế của khách hàng mà lượng Radiesse sử dụng sẽ khác nhau.

+ Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm mô sinh học Radiesse vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo hình dáng mũi mà không cần phải phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật Radiesse không thể tồn tại lâu dài

Nhờ độ đậm đặc và đàn hồi tốt hơn so với các chất làm đầy khác nên Radiesse đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài. Sau khi tiêm mô sinh học Radiesse, các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo và cố định hình dáng mới của mũi. Hơn thế nữa, với phương pháp này khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng mũi bị sưng, thô cứng, bóng đỏ hay xô lệch do tác động bên ngoài.

Với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau 5 phút nâng mũi không phẫu thuật bằng Radiesse sẽ mang lại cho bạn dáng mũi như mong đợi. Bên cạnh đó, do không phải động dao kéo nên phương pháp này không xâm lấn, không tổn thương, không ảnh hưởng đến các tổ chức bên trong mũi giúp khách hàng tránh được các nguy cơ có thể phát sinh khi phẫu thuật.

Ngoài ra, khi được tiêm dưới da, mô sinh học Radiesse sẽ cung cấp một lượng Calcium (chất được tìm thấy trong răng và xương) làm mờ các dấu hiệu lão hóa và làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn.

 

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật Radiesse sẽ chỉ duy trì được từ 1 – 2 năm. Sau khoảng thời gian này, nếu bạn muốn tiếp tục sở hữu chiếc mũi cao đẹp thì phải tiêm bổ sung chất làm đầy. Vì thế, nếu bạn đang có ý định nâng mũi thì cần phải cân nhắc thật kỹ rồi sau đó hãy quyết định nhé!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: