Nâng mũi s line bao lâu thì lành

Hỏi:

Thưa bác sĩ nâng mũi s line bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên vậy ạ? Em sắp lấy chồng, em muốn đi nâng mũi để chụp ảnh và làm cô dâu đẹp hơn. Em xin cảm ơn ( Thanh Hằng, Bình Phước)

Trả lời câu hỏi nâng mũi s line bao lâu thì lành

Xin chào bạn Thanh Hằng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Nâng mũi s line bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau. Ngày cưới là một mốc thời gian trọng đại trong cuộc đời con người, nhất là người con gái. Ai cũng mong muốn mình trở thành một cô dâu xinh đẹp và quyến rũ, chính vì thế nhiều người tìm đến với các phương pháp làm đẹp trước ngày cưới, và nâng mũi cũng là phương thức được không ít các cô dâu tương lai lựa chọn.

 Nâng mũi s line bao lâu thì lành

Nâng mũi S line hiện nay đang là sự lựa chọn làm đẹp chiếc mũi của hầu hết chị em khi đến nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với Phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo. Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân như sụn vành tai để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dụng chân mũi, mà sử dụng rất ít hoặc không sử dụng chất liệu nhân tạo nên đảm bao an toàn, thân thiện với người nâng mũi. Ngoài ra, sụn tự thân sau khi đưa vào mũi sẽ giúp bảo vệ mũi tốt nhất. Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì quá trình nâng mũi S line được thực hiện nhanh chóng trong vòng từ 60 -90 phút. Nâng mũi S line được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, chính xác.

Thông thường, sau khi nâng mũi, bạn hầu như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi và với một số người thì cả vùng mắt sẽ bị sưng bầm. Hiện tượng này không có gì nguy hiểm và sẽ giảm dần sau khoảng 1 tuần (tùy cơ địa). Còn để hồi phục hoàn toàn thì cần phải mất từ 1 tới 2 tháng.. Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không phải là dễ. Để có được kết quả hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi người nói chung và về những tính khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống, chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo, khéo léo và chuyên nghiệp.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cơ sở thẩm mỹ đầu tiên hợp tác với bệnh viện JW tại Hàn Quốc.Là nơi đầu tiên tiếp nhận công nghệ sửa mũi s line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc luôn cải tiến kỹ thuật mổ mũi s line sao cho thời gian sưng sẽ ít nhất và thời gian lành sẽ mau nhất để chị em mau mắn sở hữu vẻ đẹp mũi như sao Hàn và là địa chỉ chị em phụ nữ thường hay tìm kiếm mỗi khi nâng mũi s line tại TpHCM.

Hình ảnh nâng mũi s line bao lâu thì lành

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẩn bền đẹp tự nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: