Nâng Mũi S Line Hàn Quốc Bọc Sụn kỹ thuật mới nhất

Nâng mũi Hàn Quốc S Line Bọc Sụn là kỹ thuật mới nhất chỉ có tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Ở đây các bác sỹ được đưa đi Hàn Quốc tu nghiệp và đào tạo. Thường xuyên có những kỹ thuật mới làm đẹp cho chiếc mũi. Thêm vào đó các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc mũi S Line sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Đường nét thẩm mỹ nâng mũi S-Line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Vậy 1 chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn:

 nang-20mui-20s-20line-20han-20quoc2

1. Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-Line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật

2. Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết

3. Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ. Để đạt được thẩm mỹ nâng mũi S-Line Hàn Quốc tùy thuộc vào cấu trúc của mũi khác nhau: + Những trường hợp mũi hếch thì cần phải sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi

+ Để tạo đầu mũi đẹp như ngôi Sao Hàn Quốc trong đa số trường hợp cần sử dụng vật liệu thay thế da Alloderm

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp. Và những trung tâm hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã ứng dụng những kỹ thuật làm đẹp này rất thành công do chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi thực hiện Như vậy một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mỹ V-Line và chiếc mũi đường nét S-Line.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc:

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ghép sụn. Trước nâng mũi thấp to bè hai bên, chân mũi ngắn. Sau nâng mũi phần sóng thấp đã được nâng cao phù hợp với khuôn mặt. Do vậy khi nâng mũi phải đánh giá nâng mũi cao như thế nào là hợp lý, đầu mũi kéo dài bao nhiêu là vừa. Sóng kích thước bao nhiêu là hợp lý nhất để có mợt chiếc mũi đẹp.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Trước nâng mũi sóng thấp và bè hai bên, đầu mũi to, chân mũi ngắn. sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sóng mũi đã được nâng cao và thon gọn hơn, đầu mũi được thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, chân mũi dựng thẳng. sau nâng mũi nhìn mũi tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn . Trước nâng mũi sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn, chân mũi ngăn, cánh mũi to. Sau nâng mũi ghép sụn, sóng mũi đã được nâng cao, đầu mũi đã thu nhỏ và kéo dài đầu mũi,cánh mũi cũng được thu gọn, Tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc, gương mặt nhìn sáng và dễ thương hơn nhiều.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Trước nâng mũi sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch, chân mũi ngắn. sau nâng mũi phần sóng thấp đã được nâng cao, đầu mũi được kéo dài, chân mũi được dựng thẳng. sau nâng mũi, dáng mũi nhìn thanh mảnh nhìn mũi rất tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Trước mổ, mũi thấp ở phần gốc mũi (giữa hai mắt). Sau nâng mũi, dáng mũi cao thanh mảnh, phần sống mũi thấp đã được nâng cao, đầu mũi được kéo dài,chân mũi cũng đã được dựng thẳng. Mũi nhìn rất tự nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: