Nâng mũi S line – kĩ thuật nâng mũi cao cấp

Chiếc mũi đẹp, phù hợp gương mặt góp phần giúp chúng ta thêm tự tin trong cuộc sống. Mũi đẹp là mũi có dáng thanh mảnh thon gọn tự nhiên chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Hơn 30% mũi người Á Đông có xương hai bên mũi bè rộng, vói những kĩ thuật nâng mũi đặt sụn nhân tạo xưa nay mặc dù làm cho sóng mũi cao lên nhưng không giải quyết được nhữn trường hợp khác như  xương mũi to bè, đầu mũi to, cánh mũi không thon gọn,… Kỹ thuật nang mui S line là một kỹ thuật mới nhất hiện nay có thể giải quyết được tất cả những khiếm khuyết của một chiếc mũi.

nang-mui-s-line-ki-thuat-nang-mui-cao-cap

Ảnh minh họa

Nâng mũi S-line là gì? Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên. Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn HQ thì chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ  chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 đến 20 độ nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.    

BTV1 – Nâng mũi S line

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Nang mui S line là một kỹ thuật nâng mũi phức tạp Để làm nên một chiếc mũi hoàn hảo theo tiêu chuẩn mũi S line đòi hỏi sự phối hợp của rất nhiều kỹ thật khác nhau: kỹ thuật dựng trụ vách ngăn, kỹ thuật hạ xương mũi to bè, kỹ thuật băng ép xương mũi…Tất cả những điều đó đòi hỏi ở Bác sĩ phẫu thuật sự tập trung cao độ, mắt thẫm mỹ phải thật chuẩn xác, đôi tay phải thật sự khéo léo. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia về phẫu thuật mũi S line tại trung tâm Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Hàn Quốc đã nói: ” Để làm nên một chiếc mũi đẹp là cả một trí tuệ”   Ở đâu nâng mũi S Line đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 8 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

  Điểm nổi bật của chúng tôi: Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như: – Phương pháp phẫu thuật như thế nào? – Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu? – Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu? – Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật – Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có – Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất – Chúng tôi là đại diện duy nhất và hàng đầu của bệnh viện JW hàng đầu HQ về giải phẫu thẩm mỹ tại VN. – Chính sách bảo hành rõ ràng

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: