Nâng mũi S line kỹ thuật mới nhất từ Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S Line là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đâu mũi cao dài, hai lổ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Nâng mũi S line lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam do NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiên thành công.

Nâng mũi S line là gì?

 Phẫu thuật nâng mũi S line phải đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng là:

  • Mũi có dáng hình chữ S chạy từ góc trán đến đầu mũi.Chính hình dáng cong tự nhiên mà sau khi phẫu thuật mũi luôn có vẽ đẹp tự nhiên. Để thân mũi có dáng cong hình chữ S thì phải có sóng mũi nhân tạo hình chữ S
  • Đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hay sụn sườn.
  • Đầu mũi được tăng cường bằng cách bọc một lớp Alloderm vào sụn đảm bảo đầu mũi mềm mại

Vậy nâng mũi S Line có phải là nâng mũi bọc sụn hay không? Nâng mũi bọc sụn chỉ dùng một miếng sụn mỏng lót vào đầu mũi còn nâng mũi S line thì toàn bộ đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân. Đặc điểm quan trọng nhất của nâng mũi S Line là đầu mũi luôn thon gọn, đầu mũi dài, không bị hếch, trụ mũi và 2 cánh mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Ưu điểm nâng mũi S line:

  • Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn
  • Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch
  • Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng
  • Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân
  • Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line mới giải quyết triệt để.

Phẫu thuật nâng mũi S line thường được thực hiện bở gây mê, bệnh nhân được gây toàn thân, thời gian phẫu thuật từ 1.5 đến 2h. Do vậy trước khi phẫu thuật bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc phẫu thuật nâng mũi an toàn. Bệnh nhân được khám xét xem sụn vách ngăn mình có thể đủ đế tạo hình hay không, vách ngăn có bị vẹo hay không. Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật  sửa mũi khó đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm cũng như vật liệu và dụng cụ phẫu thuật phải đúng chuyên dùng cho nâng mũi mới thực hiện thành công.  

Kết quả nghiên cứu tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trong 6 tháng gần đây thì có tỉ lệ thành công và độ hài lòng khách hàng khi nâng mũi S Line là 99%, trong đó  36 trường hợp bệnh nhân được mổ mũi lại do các nguyên nhân như mũi hếch, mũi bóng đỏ, lộ sóng, mũi vẹo thì tỉ lệ thành công là 100%. Nhiều khách hàng cũng quan tâm đến chí phí nâng mũi S Line như thế nào? Đây là kỹ thuật nâng mũi khó đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, do vậy giá nâng mũi S line thường cao hơn nhiều so với giá nâng mũi thường quy mà trước đây. Có trường hợp phức tạp phải chỉnh hình mũi toàn diện như cắt xương, thu nhỏ đầu mũi, thu hẹp khoảng cách hai mắt, thu gọn cánh mũi.. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: