Nâng Mũi S-Line: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Chiếc Mũi Đẹp

Nâng mũi S-Line là một kỹ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc rất phổ biến ở Châu Á. Sự tiến bộ về công nghệ trong thẩm mỹ, hiện nay, phương pháp này rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Nâng mũi S-Line và từ đó hình dung rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.


Nâng Mũi S-Line và đặc điểm sau khi phẫu thuật của phương pháp này

Chiếc mũi Nâng dáng S-Line vặn lắc thoải mái không lo đau, hư tổn

Đặc điểm thẩm mỹ và kỹ thuật

Đặc điểm thẩm mỹ: mũi sẽ được tạo hình theo đường cong chữ S, cao thanh thoát, đầu mũi thon. Giúp tổng thể khuôn mặt trở nên thân thiện và thu hút. Khắc phục nhược điểm mũi thấp, mũi gồ, cánh mũi to.

Đặc điểm kỹ thuật: là hình thức nâng mũi dùng sụn nhân tạo để nâng cao 2/3 phần sống mũi; bọc đầu mũi bằng sụn tự thân lấy từ vành tai. 

Đặc điểm sau khi phẫu thuật của phương pháp Nâng Mũi S-Line

  • Từ trán đến cuối mũi là một đường nét khuôn mặt đẹp
  • Nâng mũi S-Line là thiết kế để đạt được dáng mũi lí tưởng, góc cạnh và đường nét tự nhiên
  • Tạo độ cân đối cho khuôn mặt phù hợp để tạo đường nét khuôn mặt tự nhiên

Tỷ lệ hoàn hảo của một chiếc mũi

Một chiếc mũi cao thanh thoát, hài hoà sẽ giúp tổng thể khuôn mặt thu hút hơn rất nhiều

Tỷ lệ hoàn hảo của một chiếc mũi đẹp là sự cân nhắc giữa chiều dài mũi, góc mũi, trán (giữa trán và sống mũi) và góc mũi má (giữa mũi và môi trên). Chiều dài mũi lí tưởng chiếm khoảng 1/3 khuôn mặt. Góc mũi trán lí tưởng là khoảng 115-130 độ, tương ứng với góc mũi má là 95-105 độ.

Sở thích hình dạng mũi đã thay đổi qua nhiều thế hệ. Trước đây người ta chỉ chuộng một chiếc mũi cao và thẳng nhưng hiện nay đã có nhiều phương pháp mọi người có thể lựa chọn. Nâng mũi S-Line sẽ là phương pháp lí tưởng cho chiếc mũi trở hài hòa tổng thể trên khuôn mặt mà không bị mất đi sự tự nhiên.

Vật liệu nâng mũi S-Line đảm bảo tính an toàn tuyệt đối lâu dài

Nâng mũi S-Line sử dụng 2 loại sụn tiêu biểu: Sụn tự thân và sụn nhân tạo. Các loại sụn nhằm điều chỉnh độ cao dáng mũi, đề phòng biến chứng xảy ra và tạo mạch liên kết tốt cho các tế bào bên trong mũi. 

So với các kỹ thuật nâng mũi hiện có, phương pháp Nâng mũi S-Line có tính an toàn cao. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, cũng là lựa chọn cuối cùng cho trường hợp mũi biến chứng.

Sụn thẩm mỹ chất lượng, có độ tương thích cao và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện

Đây là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc, với cha đẻ là Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh – Giám đốc tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương, kiêm Tổng giám đốc Hệ thống JW toàn cầu. Năm 2011, công nghệ này chính thức có tại Việt Nam, làm “xao xuyến”  tín đồ đam mê làm đẹp.

Xem thêm chi tiết: Các Loại Sụn Nâng Mũi S-Line Thường Dùng

Nâng mũi S-Line có đau không?

Thông thường, phẫu thuật mũi hoặc nâng mũi không gây đau đớn. Thực tế, nhiều khách hàng sợ thẩm mỹ chỉ vì bản thân không giỏi chịu đựng khi phẫu thuật. Thực tế, nâng mũi S-Line không hề đau như nhiều người vẫn nghĩ.

Mặc dù có bóc tách toàn diện dáng mũi, can thiệp sụn để nâng cao phần mũi. Tuy nhiên, tất cả quá trình này đều được thực hiện khi đã gây mê cho khách hàng, có nghĩa là khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây mê nên khách hàng không có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Kết thúc quá trình thực hiện sẽ xuất hiện một chút đau đớn nhưng tất cả sẽ được hỗ trợ từ thuốc giảm đau cũng như chế độ chăm sóc tận tình của các bác sĩ.

Hãy nhớ rằng phẫu thuật mũi rất quan trọng vì nó có thể loại bỏ tất cả sự bất an của bạn và đảm bảo sự tự tin được nâng cao. Khi bạn tự tin hơn, bạn sẽ dễ dàng tương tác với mọi người và đồng thời cũng thu hút mọi ánh nhìn.

Nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-Line ở đâu?

JW tự hào là nơi tiên phong phương pháp nâng mũi S-Line tại Việt Nam

Với phương pháp nâng mũi S-Line, Bệnh viện JW sẽ gợi ý tối ưu cho bạn. Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, dịch vụ đạt chuẩn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp nâng mũi S Line theo công nghệ chuẩn Hàn. Giúp mang lại chiếc mũi đẹp hài hoà và hạn chế tối đa biến chứng. 

Đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0968681111 hoặc đặt lịch trực tiếp tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: