Nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất?

Câu Hỏi: Nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cao cấp nhất hiện nay cho mũi đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm duy nhất tại TPHCM thực hiện phẫu thuật mũi S line đúng chuẩn Hàn Quốc. Sau thời gian dài tu nghiệp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và được sự chuyển giao công nghệ chính từ Hàn Quốc mà công nghệ sửa mũi Hàn Quốc đạt chuẩn tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

 

Để có một chiếc mũi đẹp chuẩn thì đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia Hàn Quốc, được trang bị đầy đủ vật liệu.. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức của bệnh viện Thẩm Mỹ JW, do đó tất cả các công nghệ làm đẹp đều chuyển giao trực tiếp.

Ts.Bs.Man  Koon Suh tổng giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  trao chứng nhận đại diện chính thức Bệnh viện Thẩm mỹ JW cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

  Bệnh nhân Tr đã phẫu thuật nâng mũi được 3 năm. Chị không hài lòng do mũi quá ngắn, đầu mũi bị cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi s line kỹ thuật bọc Megaderm mới hoàn toàn. Đầu mũi vẫn ghép sụn tự thân hoàn toàn ở 1/3 đầu mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo nhưng trên sụn nhân tạo là lớp Megaderm bọc toàn bộ. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên có độ cong mềm mại, đầu mũi dài, lộ mũi kín, hai lổ mũi hình hạt chanh, không còn lộ sóng.

Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lổ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy thì phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: