Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Từ lâu, nâng mũi S Line Hàn Quốc đã được biết đến là kỹ thuật chỉnh hình mũi mới, ưu việt nhất hiện nay, giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa hơn với gương mặt. Sụn sử dụng cho nâng mũi S Line được phối hợp linh họa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỉ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân.

Tuy nhiên, với trường hợp da mũi quá mỏng, việc sử dụng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Chính vì vậy, nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn được xem là giải pháp thay thế hữu hiệu trong trường hợp này.

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn – Ảnh minh họa

Vậy nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Thông thường, với kỹ thuật S Line cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi bọc sụn tự thân giúp đảm bảo đầu mũi đẹp tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Việc phối hợp sụn tự thân cho đầu mũi và sụn nhân tạo cho thân mũi được xem là tiêu chuẩn vàng cho nâng mũi hiện nay.

 

Kỹ thuật nâng mũi S Line cổ điển

Trong khi đó, nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn lại là kỹ thuật giúp tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cong nhẹ chữ S, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh bằng việc sử dụng 100% sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn, mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi hoặc có da đầu mũi quá mỏng hay muốn sở hữu chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên.

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Đối tượng của nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn tự nhiên là thế nhưng nó cũng có những chỉ định riêng, phù hợp cho những đối tượng sau:

+ Đã từng nâng mũi trước đó và da mũi mỏng toàn bộ từ thân mũi đến đầu mũi

+ Da mũi quá mỏng

+ Dị ứng sụn nhân tạo

+ Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, chính vì vậy sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, sóng mũi sau nâng sẽ thấp đi chút ít do sụn tự tiêu đi một phần. Vì vậy, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.

Quy trình nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Bước 1. Khách hàng tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Bước 2. Xét nghiệm tổng quát để bảo đảm sức khỏe cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Tiền mê nhẹ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai và vách ngăn.

Bước 5: Bác sĩ gọt xương sống mũi cho thon gọn rồi đặt sụn vách ngăn làm cao, sụn tự thân bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi…

Bước 6: Kết thúc quy trình nâng mũi, khách hàng có thể về ngay trong ngày.

Bước 7: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Kết quả:

+ Mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn

+ Không còn lo da mũi quá mỏng sẽ gây lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Tồn tại vĩnh viễn

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: