Nâng mũi sụn sườn – Tái sinh dáng mũi tự nhiên hoàn hảo nhất

Nâng mũi luôn là phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng. Tuy nhiên cũng giống như những ca phẫu thuật khác. Chỉnh mũi tồn tại nhiều rủi ro và biến chứng không mong muốn. Từ đó nâng mũi sụn sườn ra đời như kỹ thuật sửa mũi hoàn hảo, an toàn nhất. Hãy cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nâng mũi sụn sườn được hiểu như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn tự thân là kỹ thuật nâng mũi an toàn nhất hiện nay, dành cho những ca khó xử lý nhất. Công nghệ này sinh ra nhằm ngăn ngừa hiểm họa những biến chứng xấu xuất hiện. Sụn sườn là chất liệu tự thân có tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối với những tình trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng.

Phương pháp kế thừa công nghệ S-Line cùng nâng cao kỹ thuật với những ưu điểm nổi bật hơn cả. Sụn được lấy hoàn toàn từ sụn tự thân để phù hợp với cơ địa. Trong đó, sụn sườn sẽ dùng để dựng trụ vách ngăn. Sóng mũi sẽ được can thiệp nâng cao bằng sụn sườn tự thân. Đầu mũi được bao bọc bởi sụn vành tai. 

Nâng mũi sụn sườn - Tái sinh dáng mũi tự nhiên hoàn hảo nhấtSụn tự thân bao gồm sụn tai, sụn vách ngăn và sụn sườn

Đối tượng nào dành cho nâng mũi sụn sườn?

Công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn ngăn ngừa hiểm họa những biến chứng xấu xuất hiện. Ứng dụng sụn tự thân toàn bộ để can thiệp và chỉnh sửa các khuyết điểm. Nhiều khách hàng đã lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm kém duyên về dáng mũi thấp, xấu, biến chứng…Đặc biệt những trường hợp đã qua quá nhiều lần phẫu thuật.
 • Mũi co rút hoặc hếch, trụ mũi xiêu vẹo.
 • Sụn vách ngăn yếu, không ổn định.
 • Đầu mũi quá ngắn, trụ mũi không đủ nâng.
 • Da mũi quá mỏng, không đủ thực hiện.
 • Thiếu sụn tai hoặc bị phản ứng viêm, dị ứng, đào thải chất liệu độn.
 • Muốn sử dụng hoàn toàn sụn tự thân.

Tại sao nâng mũi sụn sườn thường dùng để sửa mũi đã nâng hỏng?

Chiếc mũi đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Trong một số trường hợp chỉ cần sửa mũi cũng đã khiến vẻ ngoài thay đổi đáng kể. Nâng mũi nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, tay nghề bác sĩ chưa đủ. Hoặc thực hiện cơ sở làm đẹp kém chất lượng sẽ tồn tại nhiều hậu quả khôn lường. Dáng mũi bị hỏng có thể biến dạng, thiếu thẩm mỹ làm ảnh hưởng không nhỏ đến khuôn mặt. 

Ngoài tính thẩm mỹ, người sở hữu chiếc mũi bị hỏng sau nâng sẽ ảnh hưởng tâm lý. Sức khỏe tâm lý cũng vô cùng cần thiết. Sẽ dẫn đến mất sự tự tin trong giao tiếp, công việc hàng ngày. Chính vì thế, phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng, giúp “hồi sinh” lại diện mạo và sự tự tin của khách hàng.

 • Sụn sườn tự thân được xem là sụn khỏe, thay thế cho sụn vách ngăn sẵn có đã bị làm hỏng hoặc yếu đi.
 • Giúp phục hồi cấu trúc mũi bị tổn thương, bị co rút, và nâng cao toàn bộ cấu trúc mũi một cách an toàn và chắc chắn.
 • Sụn sườn còn có thể giúp bù đắp cho các cấu trúc sụn cánh mũi bị thiếu hụt do cấu tạo tự nhiên. Hoặc do tổn thương trước đó, từ đó giúp phục hình cấu trúc đầu mũi.

Sụn sườn nâng mũi sẽ lấy ở đâu?

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn yêu cầu rất nhiều thao tác kỹ thuật cao từ thao tác lấy sụn đến thao tác đặt sụn để tái định hình cấu trúc mũi. Thường bác sĩ sẽ lấy sụn sườn vị trí số 5 hoặc số 6. Trong một số trường hợp, tùy vào kích cỡ sụn cần dùng. Mà bác sĩ có thể lấy sụn tại một trong các vị trí sườn số 5, 6, 7, 8, 9. Chỉ lấy một đoạn ngắn vừa đủ. Nếu khách hàng là phụ nữ thì nên lấy dưới nếp ngực để che được sẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn bằng cách rạch đường nhỏ ở nếp lằn dưới ngực từ 2-3 cm để giấu vết sẹo.

Xem thêm:

Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Sườn – Công Nghệ Thẩm Mỹ Mới

Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Tự Thân – Hoàn Thiện Toàn Diện Khuyết Điểm

Sụn sườn nên được lấy bên phải xa tim

Ưu điểm tuyệt đối của nâng mũi sụn sườn:

Phương pháp này ra đời nhờ ứng dụng công nghệ Nâng mũi S-Line tối tân nhất từ Hàn Quốc. Mang đến mục đích lớn nhất cải thiện tất cả dáng mũi gặp biến chứng hoặc không mong muốn. Dưới đây là toàn bộ ưu điểm của kỹ thuật chuẩn mực này:

 • Tái cấu trúc lại toàn bộ mũi.
 • Ngăn ngừa hiệu quả mọi biến chứng: bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn, mũi lệch.
 • Sụn đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi ngay ngắn định hình nhanh.
 • Giúp dễ kéo dài đầu mũi, tạo đường cong tự nhiên.

Nâng mũi sụn sườn - Tài sinh dáng mũi tự nhiên hoàn hảo nhất

 • Gương mặt thanh thoát, hoàn hảo.
 • Cuộc sống thăng hoa, lên đời nhan sắc.
 • An toàn tuyệt đối vì sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể.

Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín?

Hiện nay, Bệnh viện JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín nhất được Bộ Y Tế công nhận. Dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeongwon (Top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc). Đây là phương pháp chuyên trị những ca mũi khó nhất. Vì thế đòi hỏi bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao.

Việc lấy sụn diễn ra tương đối phức tạp. Bác sĩ mổ cần xem xét lấy bao nhiêu, vị trí nào, như thế nào. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho người nâng. Còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như cấu trúc mũi và mong muốn của khách hàng.

Bệnh viện chuẩn 5 sao được Bộ Y Tế cấp phép

Hình ảnh khách trước và sau khi nâng mũi sụn sườn:

Nâng mũi sụn sườn - Tái sinh dáng mũi tự nhiên hoàn hảo nhấtKỹ thuật tốt nhất để cải thiện mọi biến chứng mũi

Dáng mũi được cải thiện với nhiều ưu điểm

Nếu khách hàng đang muốn trải nghiệm dịch vụ với mức giá phải chăng, hãy đến với chúng tôi. Đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0968681111 hoặc đặt lịch trực tiếp tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: