Nâng mũi tài lộc mang lại giàu sang phú quý

Nâng mũi tài lộc không chỉ mang lại sự hài hòa trên gương mặt mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Dáng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến vận may và tài lộc của một người. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tướng mũi tài lộc nhé.

Nâng mũi tài lộc là như thế nào?

Nâng mũi tài lộc là một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để cải thiện hình dáng của mũi. Nhằm tạo ra một cái mũi mà người ta coi là may mắn và mang lại sự hài lòng về mặt thẩm mỹ. Nâng mũi tài lộc được xem là một trong những biểu hiện của sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

nâng mũi tài lộc

Nâng mũi tài lộc mang một ý nghĩa phong thủy rất tốt

Sở hữu một dáng mũi cân đối, cánh mũi to vừa phải, đầu mũi tròn, đầy đặn, không quá nhọn hay quá tròn. Điều này sẽ mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhưng nếu sở hữu chóp mũi thấp, tẹt,… sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc. Nâng mũi tài lộc sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn cũng như sự giàu sang. Và được nhiều sự quan tâm từ mọi người. 

Tuy nhiên, khi muốn nâng mũi tài lộc, bạn nên gặp bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao để thảo luận về mục tiêu của bạn và xác định liệu nâng mũi tài lộc có phù hợp với bạn hay không. Theo quan điểm của một số người theo phong thủy, thay đổi hình dáng của mũi có thể tác động đến số phận. Với một dáng mũi phù hợp và đẹp, được cho là phản ánh sự may mắn và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình. 

nâng mũi tài lộc

Thay đổi hình dáng của mũi có thể tác động đến số phận

Làm thế nào để sở hữu tướng mũi giàu sang?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Việc có được một tướng mũi giàu sang và phong thủy đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phẫu thuật nâng mũi không chỉ là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng để có được dáng mũi tài lộc như ý, mà còn có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi một cách toàn diện.

nâng mũi tài lộc

Nâng mũi tài lộc được xem là một trong những biểu hiện của sự giàu sang

Quá trình điều chỉnh mũi diễn ra tương đối nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại vết sẹo đáng kể, nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ đảm bảo tính tương thích cao với cơ thể. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ phản ứng phụ và biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm là điều rất quan trọng.

Nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên tại Bệnh viện JW

Hình dáng của chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá nhân tướng. Tuy nhiên, để có cái nhìn toàn diện, mọi người nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để sở hữu gương mặt hài hòa, tự nhiên và cân đối. Dưới đây là những dáng mũi đẹp phù hợp với người Châu Á:

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật nâng mũi phù hợp với những người có dáng mũi tương đối hài hòa. Và chỉ cần cao hơn một xíu để có một góc nghiêng hoàn hảo hơn. 

nâng mũi tài lộc

nâng mũi tài lộc

Nâng mũi chuẩn Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Đầu mũi sẽ được dựng trụ phù hợp với cấu trúc gương mặt của từng người. Với nhiều size, các khách hàng sẽ được lựa chọn. Phương pháp này sẽ được các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ và đặt sóng. Sau đó chỉnh độ cao phù hợp với dáng mũi hiện tại. Chỉ sau 45 phút bạn sẽ sở hữu được một dáng mũi chuẩn Hàn Quốc. Hoàn toàn đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Nâng mũi sụn sườn tự thân

Nâng mũi sụn sườn tự thân được bắt nguồn từ xứ sở Hàn Quốc. Được lấy hoàn toàn tự sụn tự thân phù hợp với cơ địa của từng khách hàng. Kỹ thuật này sẽ dùng sụn sườn. Để dựng trụ vách ngăn và sóng mũi sẽ được bao bọc bởi sụn vành tai. Phương pháp này giúp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm. Vậy nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nâng mũi sụn sườn tự thân. Để sở hữu dáng mũi đẹp không biến chứng.

nâng mũi tài lộc

Nâng mũi sụn sườn tự thân 

Nâng mũi S line

Đây là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Giúp bạn sở hữu mũi đẹp thách thức mọi góc nhìn hoàn toàn tự nhiên. Nâng mũi S Line sẽ giúp cải thiện được những khuyết điểm: Cánh mũi thô, xương mũi bè, mũi thấp, đầu mũi ngắn, lệch vách ngăn,… Nâng mũi S line với tạo hình thon gọn, độ lượn sóng theo đường cong chữ S mềm mại. Rất phù hợp với dáng mũi của người Châu á. Đây là phương pháp độc quyền do Bác sĩ Tú Dung là người đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S line. 

nâng mũi tài lộc

nâng mũi tài lộc

nâng mũi tài lộc

Tác quyền Nâng mũi S Line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

nâng mũi tài lộc

nâng mũi tài lộc

Nâng mũi S line với tạo hình thon gọn

Nâng mũi S line 3D

Phương pháp nâng mũi này kết hợp cả kỹ thuật nâng mũi S line và sử dụng sụn vách ngăn 3D. Giúp các bác sĩ có thể xem xét quan sát hình dáng của chiếc mũi một cách chi tiết về hình dáng, độ nghiêng trên hình ảnh 3D. Để có thể tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Nâng mũi S line 3D giúp mọi người khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi ngắn và thấp. Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, ấn tượng, không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào.

nâng mũi tài lộc

nâng mũi tài lộc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện JW 

Tuy nhiên, việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Và chỉ nên thực hiện khi bạn đã hiểu rõ về quá trình, rủi ro và mong đợi của mình. Nâng mũi tài lộc sẽ giúp bạn có thể nhiều may mắn, mang lại giàu sang phú quý. Thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống. Hãy liên hệ với Bệnh viện JW qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ JW tư vấn nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc