Nâng mũi tự nhiên

Một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên sẽ là điểm nhấn khiến cho gương mặt trở nên nổi bật hơn. Chính vì điều này mà nhiều chị em đã phải nhờ đến sức mạnh của các phương pháp nâng mũi tự nhiên hoặc thậm chí cả “dao kéo” để thỏa mong ước làm đẹp của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả, được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay. Nâng mũi tự nhiên

  1. Dùng kẹp nâng mũi

Kẹp mũi chuyên dụng để tạo hình cũng là cách làm mũi cao lên, đáp ứng mong mỏi nâng cao sống mũi mà không đụng đến dao kéo, không phải chịu đau đớn. Nhiều chiếc kẹp được thiết kế đơn giản với phần nhựa mềm hoặc silicon để đỡ gây sưng, đau khi tì vào mũi. Nâng mũi tự nhiên Tuy nhiên, việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, mà chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm này dễ gây tổn thương cho mũi. Các sản phẩm này bị khuyến cáo có thể làm mũi bị sưng, hằn mà không mang lại bất cứ hiệu quả thẩm mỹ nào.

  1. Nâng cao sống mũi bằng trang điểm

Cách này không những giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp thu nhỏ đầu mũi. Bạn cần chuẩn bị những điều sau: – Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight. – Sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt. Nâng mũi tự nhiên – Dùng highight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi. – Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán. – Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, hai phương pháp nâng mũi tự nhiên trên chỉ là giải pháp cứu cánh tạm thời, có thể thực hiện tại nhà, nhanh chóng nhưng không duy trì được kết quả lâu dài. Để mũi cao tự nhiên, trọn đời, an toàn tuyệt đối bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo công nghệ Hàn Quốc.

  1. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, biện pháp được nhiều người ưa chuộng là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Hai phương pháp này đem đến kết quả đẹp tự nhiên, dễ tạo dáng, dễ chỉnh sửa, ít để lại sẹo và không gây ra sự đào thải vật liệu. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi với phần thân mũi sẽ được nâng bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai. Đây là giải pháp khắc phục triệt để những biến chứng có thể xảy ra ở các phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng đầu mũi… Sau nâng mũi, chị em sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.
Nâng mũi S Line là một chỉnh hình phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian. Đây là bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ mũi, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp khác. Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi S Line đẹp tự nhiên là sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) đảm bảo tương thích tuyệt đối với cơ thể khách hàng, đồng thời cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên, không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Ngoài ra phương pháp thẩm mỹ mũi này còn khắc phục được triệt để các hiện tượng như thủng đầu mũi, mũi bóng đỏ và viêm xoang sau nâng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
   

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc