Nâng mũi webtretho

Trong topic nâng mũi webtretho, không ít chị em hỏi rằng: có phương pháp nào nâng mũi tức thì không? Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này để các chị em cùng theo dõi.

Nâng mũi webtrethoChiếc mũi cao thanh tú khiến khuôn mặt trở nên quý phái và nổi bật hơn

Một chiếc mũi thấp tẹt không chỉ khiến cho bạn kém hấp dẫn trong mắt người đối diện mà còn là nguyên nhân tạo nên sự tự ti trong giao tiếp và công việc. Chính vì thế, khi sở hữu mũi tẹt đại đa số mọi người đều mong muốn tìm cách khắc phục. Trước đây, chị em chủ yếu áp dụng kỹ thuật trang điểm để che lấp khuyết điểm của mình. Nhưng phương pháp này tốn thời gian thực hiện mà không duy trì kết quả lâu dài. Còn nếu dùng kẹp nâng mũi có thể gây đau mà chỉ giúp đẩy mũi cao ngay lúc đó mà thôi.

Nâng mũi webtrethoTrang điểm nâng cao mũi tốn rất nhiều thời gian và không thể duy trì lâu

Đến khi phẫu thuật nâng mũi ra đời đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bác sĩ sẽ nâng mũi bằng cách rạch một đường nhỏ ở thành mũi tạo khoang mũi, đưa miếng độn vào trong để nâng cao sống mũi. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện một lần duy trì kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, nhiều người sợ đau nên khá e dè khi tiếp cận với phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi webtrethoNâng mũi bằng phẫu thuật cho kết quả duy trì vĩnh viễn

Trong trường hợp này, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy chính là giải pháp phù hợp nhất, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên ngay tức thì. Bác sĩ thực hiện bằng cách, thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của khách hàng, đo vẽ tính toán tỉ lệ mũi cần nâng. Sau đó, xác định lượng chất làm đầy phù hợp tiêm thẳng vào vùng mũi để tạo sống mũi cao ngay tức thì.

Tại Thẩm mỹ vện Hàn Quốc JW, chúng tôi sử dụng Restylane – một hợp chất làm đầy tự nhiên – được tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm chứng nhận, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới để nâng mũi. Cho nên khi tiêm vào mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay biến chứng cho sức khỏe. Chính vì thế, các chị em có thể yên tâm thực hiện nâng mũi tức thì bằng tiêm chất làm đầy. Sau vài phút bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn nhược điểm xấu và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

Nâng mũi webtrethoNâng mũi bằng chất làm đầy Restylane là giải pháp nâng mũi tức thì hiệu quả

Hi vọng rằng, phần giải đáp trên của chúng tôi đã phần nào khiến các chị em đặt câu hỏi “có phương pháp nào nâng mũi tức thì không?” trên topic nâng mũi webtretho cảm thấy hài lòng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi tức thì bằng chất làm đầy, các chị em có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: