Nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc

Bầu ngực chính là thước đo độ sự hấp dẫn, quyến rũ của người phụ nữ một cách hiệu quả nhất. Cũng chính vì lý do đó, được sở hữu vòng một căng tròn đã trở thành nỗi khao khát của nhiều chị em.

Hiện nay, cùng với định hướng phát triển ngày càng thiên về tự nhiên của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của phái đẹp. Lựa chọn phương pháp này, vòng một không chỉ được làm tăng size mà hơn thế, nó còn là bộ ngực “thật” được làm từ mỡ thừa của chính bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc – Ảnh minh họa

Thế nhưng, hạn chế của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là thời gian tồn tại khá ngắn, điều này khiến nhiều chị em e ngại. Thấu hiểu nỗi băn khoăn ấy cùng với những nỗ lực hoàn thiện mình, ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc không phẫu thuật giúp tăng thời gian tồn tại của vòng một lên tới 10 năm.

Khác biệt giữa phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc và nâng ngực tự thân bình thường là gì?

Về cơ bản hai kỹ thuật nâng ngực này khá giống nhau, khác biệt lớn nhất đó chính là thời gian tồn tại của mỡ cấy sau khi thực hiện.

Tế bào gốc là tế bào có chức năng sinh sản. Nếu chỉ đơn giản là hút mỡ từ vùng dư thừa rồi cấy vào ngực như trước đây thì tế bào mỡ sẽ nhanh chóng chết đi và bị tiêu hủy, kết quả là bầu ngực sẽ nhỏ trở lại. Kỹ thuật lấy tế bào gốc giúp mỡ có thể duy trì chu kỳ phát triển và được nuôi dưỡng tốt hơn, mang lại cho bạn vòng một như ý nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bằng tế bào gốc:

+ Độ an toàn gần như tuyệt đối bởi không đưa chất lạ vào cơ thể.

+ Không sẹo, ít đau vì không phải là phẫu thuật.

+ Không ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực và khả năng làm mẹ của chị em.

+ Đẹp mềm mại, tự nhiên bởi sử dụng mỡ của chính mình.

+ Đạt được hai mục tiêu vừa giảm mỡ ở vùng thừa (bụng, đùi…) và vừa tăng mỡ ở vùng ngực.

+ Tế bào gốc có thể duy trì từ 7 đến 10 năm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc cho bộ ngực đẹp tự nhiên như thật

>> Xem thêm địa điểm phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân úy tín – đẹp – an toàn

Quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân tế bào gốc:

+ Bác sĩ thăm khám trực tiếp vùng ngực cho bạn và đưa ra kết luận tỷ lệ mỡ cần cấy vào. Kiểm tra lượng mỡ thừa vùng bụng và đùi có đủ để cấy vào ngực hay không?

+ Bạn sẽ được gây mê trước khi thực hiện (lưu ý nhịn ăn nhịn uống hoàn toàn trước phẫu thuật từ 6 tiếng).

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc

+ Bác sĩ thực hiện lấy phần mỡ thừa phù hợp trên cơ thể, mỡ sẽ được gửi về trung tâm chuyên xử lý tế bào gốc để xử lý và chiết lọc ra một lượng tế bào gốc phù hợp. Tùy lượng mỡ cấy vào vùng ngực là bao nhiêu thì sẽ chiết lọc lượng tế bào gốc thích hợp (hoàn toàn không lấy theo cảm tính).

Bằng phương pháp chiết lọc tế bào gốc từ mỡ thừa trong cơ thể, qua bộ lọc hiện đại, tế bào gốc này sẽ được pha trộn với tế bào mỡ nguyên chất, sau đó mới được cấy vào bầu ngực của bạn.

Thẩm mỹ viện nào nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc đẹp nhất?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện nổi tiếng JW ở Hàn và các bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi.

Chúng hiện đang là trung tâm ứng dụng các công nghệ mới nhất, chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền và đã thực hiện rất nhiều ca nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc hiệu quả trong thời gian qua. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định cải thiện kích cỡ bầu ngực bằng phương pháp này hay muốn nâng ngực nội soi thì JW chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

>> Click xem ngay phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá thẩm mỹ nâng ngực mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: