Nâng ngực bằng muôi

Ngực lép là một trong những vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Trước khi biết đến các công nghệ phẫu thuật nâng ngực thì nhiều người thường lựa chọn các kỹ thuật đơn giản như tập thể dục, bổ sung các chất dinh dưỡng… Một phương pháp cũng giúp cải thiện dáng ngực hiệu quả đang gây “sốt” hiện nay được cô nàng Jo Min Young sáng tạo khiến nhiều người kinh ngạc. Nâng ngực bằng muôi

Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực kì lạ

Nâng ngực bằng muôi Nâng ngực bằng muôi

Cô nàng Min Young 27 tuổi chia sẻ vòng 1 của mình bị teo nhỏ và phẳng lì như một đứa trẻ sau khi giảm cân. Sau đó cô đã nghĩ ra một giải pháp giúp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng muôi xới cơm vô cùng độc đáo. Với phương pháp nâng ngực bằng muôi xới cơm này giúp Min Young massage từ nách tới ngực, rồi quay ngược lại trong vòng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Sau 3 năm thực hiện phương pháp này đã giúp cô sở hữu một đôi gò bồng đảo căng tròn, như ý mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mơ ước. Nâng ngực bằng muôi Không phủ nhận kết quả mà cô nàng Min Young đạt được sau 3 năm kiên trì thực hiện. Tuy nhiên với phương pháp này phải mất một thời gian quá dài nên không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, để nhanh chóng có được một vòng 1 căng tròn, gợi cảm thì thực hiện phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Một trong những phương pháp giúp làm đẹp vòng 1 được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với những thiết bị nội soi hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện Jeong Won giúp thao tác các kỹ thuật chính xác, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.


Không giống như những phương pháp nâng ngực cũ, kỹ thuật này được thực hiện đặt túi ngực dưới cơ (không phải dưới tuyến sữa) nên đảm bảo an toàn, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến quá trình mang thai, cho con bú sau này. Ngoài ra, túi ngực được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là loại túi gel nhám, xốp được nhập từ các hãng túi hàng đầu tại Mỹ, Đức nên có chất lượng cũng như chế độ bảo hành trọn đời. 

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bệnh viện JW 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: