Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em định nâng ngực, nhưng vợ chồng em là có kế hoạch sinh con trong 2 năm tới nên em không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Thái Thanh, Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Thái Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực, độn ngực để làm đẹp đã trở thành phương pháp bình thường và phổ biến hiện nay. Không chỉ những người phụ nữ đã có gia đình, với bầu ngực bị biến dạng sau quá trình sinh nở mới đi cải tạo, nâng ngực mà nhiều phụ nữ trẻ với bầu ngực nhỏ không như ý cũng sớm tìm tới phương pháp này.

 nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Rất nhiều khách hàng trước khi nâng ngực cũng có cùng băn khoăn như bạn rằng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?   Tuy nhiên, đó chỉ là mối lo ngại của các phương pháp nâng ngực cũ trước đây khi công nghệ chưa phát triển, nâng ngực can thiệp làm tổn hại nhiều đến cơ thể. Ngày nay nâng ngực và việc cho con bú không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ của công nghệ và các kỹ thuật mới.

Thực tế phẫu thuật đặt túi độn ngực giúp nâng ngực cao ổn định là phương pháp tích cực và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong muốn.

 nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Chức năng của tuyến vú có bị ảnh hưởng hay không tuỳ thuộc vào kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật.Nếu đặt túi ngực dưới cơ qua đường nách nội soi sẽ không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này của bạn.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.  Bởi vì túi ngực được đặt kế bên tuyến vú, không chạm tới các dây thần kinh tuyến sữa nên không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa. Hơn nữa phẫu thuật nâng ngực nội soi không cắt ngang qua tuyến sữa và ống tuyến sữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực không ảnh hưởng đến việc sinh con hay nuôi con bú sau này.

Bên cạnh đó bạn cũng lựa chọn những túi ngực chất lượng ở những thẩm mỹ viện uy tín để có thể có kết quả tốt và an toàn hơn cho bạn.

 Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì những lý do sau:

– Túi ngực gel sử dụng loại túi của hang tốt nhất thế giới được hầu hết các sao lựa chọn là Inspira, Allergan chất lượng trọn đời

– Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

– Bác sĩ  trực tiếp phẫu thuật, tư vấn cho bạn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liên tục tại BV JW Hàn Quốc

– Tất cả máy móc, thiết bị phẫu thuật được nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn cho chất lượng bảo đảm.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: