Nâng ngực nội soi đường nách (Breast augmentation by laparoscopy)

Ngày nay nâng ngực là cách tốt nhất để cải thiện vòng một gặp khuyết điểm của chị em. Nâng ngực nội soi đường nách (Breast augmentation by laparoscopy) là phương pháp đặt túi ngực qua đường nội soi nằm trong hố nách. Phương pháp này đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian…

nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Ảnh minh họa nâng ngực nội soi đường nách (Breast augmentation by laparoscopy)

Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được mổ hở với đường mổ thường mổ là quầng vú và dưới nếp ngực. Phẫu thuật nâng ngực kiểu này có một số nhược điểm như để lại sẹo, có khi mất cảm giác… Hiện nay, cùng với tiến bộ của phẫu thuật nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng phát triển và khẳng định những ưu thế của mình.

Nâng ngực nội soi đường nách (Breast augmentation by laparoscopy) là gì?

Đường phẩu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hổ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách (Breast augmentation by laparoscopy)?

– Ít đau sau mổ.

– Thời gian phục hồi nhanh.

– Không có sẹo sau mổ.

– Không mất cảm giá đầu ngực.

– Khó phát hiện vì nằn dưới nách.

– Có bảo hành trọn đời.

Chỉ định của nâng ngực nội soi đường nách (Breast augmentation by laparoscopy)?

Phương pháp này phù hợp với rất nhiều đối tượng như:

– Khách hàng ngực quá nhỏ

– Khách hàng muốn có bộ ngực to tròn, quyến rũ

– Khách hàng muốn nâng ngực 1 lần tồn tại vĩnh viễn

– Khách hàng muốn ngực 2 bên thật đều nhau

10 điều lưu ý khi chọn thẩm mỹ viện để nâng ngực:

1. Nâng ngực nội soi luôn được ưu tiên, máy phẫu thuật nội soi hiện đại, độ phân giải cao nhất giúp quan sát từng mạch máu nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2. Phẫu thuật tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM, tiêu chuẩn vô trùng luôn đảm bảo.

3. Túi ngực loại tốt nhất, có phiếu bảo hành trọn đời.

4. Quý khách được biết trước mổ là mình được đặt túi ngực loại gì, xuất xứ từ đâu, Quý khách được nhìn thấy rõ mã số túi ngực trước mổ và mã số bảo hành sau mổ phải giống nhau.

5. Có nhân viên chăm sóc sau mổ. Nếu Quý khách không có người thân hoặc vì lý do nào đó, chúng tôi luôn có nhân viên chuyên môn chăm sóc Quý khách từ lúc vào viện đến lúc ra viện.

6. Có xe đưa đón tận nơi, miễn phí, chi phí nâng ngực trọn gói rất hợp lý.

7. Quý khách được phẫu thuật với bác sĩ chuyên môn cao, có bằng cấp chuyên môn và đặc biệt là có giấy phép hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

8. Quý khách được xét nghiệm tổng quát trước mổ, đảm bảo cuộc  phẫu thuật luôn an toàn nhất.

9. Siêu âm tuyến vú trước mổ là tốt nhất để đánh giá độ dầy của tuyến vú và cơ giúp bác sĩ đánh giá phương pháp phẫu thuật nào là tốt và an toàn. Đặc biệt siêu phát hiện các khối u bất thường nếu có để bác sĩ xử lý thích hợp khi quyết định nâng ngực.

10.  Được nghỉ lại 1 đêm tại Bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

 

Các túi ngực Thẩm Mỹ JW sự dụng được nhập hoàn toàn từ Mỹ với chất lượng cam kết và có bảo hành trọn đời.

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

 

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: