Nâng ngực nội soi đường nách kỹ thuật mới không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật nâng ngực nội soi tốt nhất không mất cảm giác đầu vú. Đường mổ nội soi ở nách khi đặt túi nâng ngực. Phẫu thuật đường nách tránh tổn thương thần kinh ở đầu vú sẽ bảo vệ cảm giác đầu ngực. Có 5% đến 7% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực(đầu vú) sau nâng ngực (Báo cáo hội tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7-9/10/2011 tại Seoul, Hàn Quốc), một con số khá lớn trong y học, tức 100 người phẫu thuật nâng ngực đường quanh quầng vú thì có khoảng 7 người mất cảm giác đầu ngực. Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ ngực mà nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất có vòng một gợi cảm, tự tin. Tuy nhiên, gần đây có nhiều người sau nâng ngực lo lắng là tại sao mất cảm giác đầu vú sau phẫu thuật ngực với đường mổ ở quầng vú hay có phương pháp nâng ngực không để lại sẹo hay không?

Có bao nhiêu đường mổ phẫu thuật nâng ngực? Về cơ bản phẫu thuật nâng ngực có 4 đường : Quầng vú (Periareolar), , đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary),  đường nách (Auxillary) và đường ngang núm vú (Transareolar – Omega shape).

>>> Click xem thêm: Hiểu tường tận về nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực trước đây thường mổ hai đường chính là quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Phẫu thuật đường này khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới lằn ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho người châu Âu. Ở Việt Nam cho đến tận bây giờ phẫu thuật đường quầng vú vẫn là phẫu thuật nâng ngực thực hiện nhiều nhất.

Đường mổ quanh quầng vú cũng có một số nhược điểm như: sẹo sau mổ, mà quầng vú là phần phơi bày rõ nhất nên có sẹo vùng này thì bệnh nhân rất mất tự tin. Thứ hai là rối loạn cảm giác bao gồm mất cảm giác tạm thời và mất cảm giác vĩnh viễn.

Như vậy giải pháp nào cho phẫu thuật nâng ngực mà không mất cảm giác đầu ngực và phương pháp nào nâng ngực không để lại sẹo? Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách nội soi là phương pháp tốt nhất tránh được biến chứng trên. Bên cạnh đó kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, nâng ngực không để lại sẹo, ít chảy máu nên hạn chế trường hợp co thắt tùi, bệnh nhân ít đâu sau mổ và ngực dáng đẹp tự nhiên. Phẫu thuật bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?  Đường phẩu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hổ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ, nâng ngực không để lại sẹo và hồi phục nhanh. 

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: