Nâng ngực nội soi là gì

Bạn đã từng nghe nói về nâng ngực nội soi nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này? Vậy thì hãy cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tìm hiểu xem nâng ngực nội soi là gì nhé!

Nâng ngực nội soi là gì

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi gel nâng ngực vào cơ thể thông qua một đường rạch nhỏ ở vùng nách dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Các loại túi nâng ngực

– Túi ngực: Hiện nay trung tâm chúng tôi đang sử dụng hai hãng túi ngực tốt nhất của Mỹ đó là: túi ngực Mentor và túi ngực Allergan. Có hai dạng túi ngực mà mọi người hay nói đến đó là túi ngực hình giọt nước và túi tròn. Bên cạnh hình dáng túi ngực thì bề mặt túi ngực cũng có dạng túi nhám và dạng túi trơn. Tuy nhiên để xác định loại túi nào là phù hợp với khuôn ngực đó thì việc tư vấn và thăm khám trước rất là quan trọng.

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi gì?

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật như: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực theo đường quầng vú, nâng ngực theo đường nếp vú dưới, nâng ngực theo đường rốn… Tuy nhiên, phương pháp nội soi đường nách hiện nay là ưu việt nhất với việc đáp ứng nhiều tiêu chí như an toàn – hiệu quả – không sẹo – khó phát hiện.

Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

– Ít đau sau mổ. – Thời gian phục hồi nhanh. – Không có sẹo sau mổ. – Không mất cảm giá đầu ngực. – Khó phát hiện vì nằn dưới nách. – Có bảo hành trọn đời.

>>> Click xem thêm: Nếu đã từng nâng ngực nội soi bệnh viện Chợ Rẫy cách đây khoảng 5 năm rồi thì bây giờ có thể nâng ngực lại được không?

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Bước 1: Xét nghiệm tổng quát toàn diện để kiểm tra sức khỏe cho phép phẫu thuật gây mê hay không. Nếu phát hiện các bất thường thì phải kiểm tra và giải quyết trước khi phẫu thuật nâng ngực.

Bước 2: Bệnh nhân gây mê hoàn toàn và Bác sĩ thực hiện phẫu phẫu thuật nâng ngực. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 1giờ, sau phẫu thuật bệnh nhân nằm tại bệnh viện 1 ngày và được hướng dẫn chăm sóc khi xuất hiện cũng như ngày giờ tái khám cụ thể, cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Bước 3: Chăm sóc vết thương sau nâng ngực: Sau mổ, cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu, bạn nên đi lại nhẹ nhàng việc đi lại sẽ giúp máu lưu thông tốt và sẽ phụ hồi nhanh hơn. Nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cảm giác khó thở mà không hít thở sâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp. Cần mát-xa sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. 3 ngày sau mổ sẽ thay băng và rửa vết thương, sau một tuần sẽ cắt chỉ, uống thuốc theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ.

Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực:

– Cần lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng với công nghệ nhập 100% từ Hàn Quốc

– Chỉ định bác sĩ chuyên khoa ngực bạn mong muốn, được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc

– Phải được khám sức khỏe trước khi nâng ngực

– Phẫu thuật làm tại bệnh viện


Vin trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quc TS. BS. Man Koon Suh trao bng chng nhn thương hiu Thm m Hàn Quc JW duy nht ti Vit Nam cho TS. BS. Nguyn Phan Tú Dung

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc