Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Sài Gòn

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip giúp bạn sở hữu bộ ngực tròn đầy, quyến rũ mà không lo bị biến chứng, phương pháp này có mặt trước tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Sài Gòn

Ngực tròn đầy giúp chị em luôn tự tin, quyến rũ

Ngực đẹp ai cũng mong muốn được sở hữu. Nhưng bí quyết để ngực đẹp thì không phải ai cũng biết. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, nâng ngực nội soi túi Nano Chip ra đời giúp bạn có được vòng 1 căng đầy như ý.

>>> Click xem thêm: Có ai nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva chưa?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bằng cách đưa túi vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát rõ ràng ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Sài Gòn

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó, lớp Bluseal bảo vệ màu xanh có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Bên cạnh đó, bề mặt Nano mềm mại có 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, cực bền và hạn chế biến chứng hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của túi này là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay khi đưa qua vùng ngực mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Sài Gòn

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip hãng Motiva đàn hồi tốt, cực bền và an toàn cho người sử dụng

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Sài Gòn

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đặc biệt, kế thừa và phát triển nhiều tính năng về nâng ngực Nano Chip đã mang lại cho khách hàng phương pháp mới hơn, đó là nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva. Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva là kỹ thuật đưa túi nâng ngực Nano Chip vào khoang ngực bằng được rạch nhỏ 3cm cùng thiết bị nội soi có gắn Camera siêu nhỏ, giúp bác sĩ quan sát rõ ràng kết quả phẫu thuật. Đặc biệt, điểm nổi bật của phương pháp này là trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thấy hình ảnh 3D mô phỏng dáng ngực sau khi phẫu thuật trên các căn cứ vòng ngực hiện tại, cân nặng và chiều cao một cách chính xác.

Đó là công nghệ 3D Divina do hãng Motiva nổi tiếng tại Mỹ cung cấp. Hệ thống máy quét sử dụng công nghệ đám mây để sau 3 phút sẽ cho ra nhiều dáng ngực được tiên đoán thông minh giúp bác sĩ và bạn lựa chọn dáng ngực phù hợp nhất.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: