Nâng ngực ở đâu an toàn

Nâng ngực ở đâu an toàn và đẹp là một câu hỏi lớn được nhiều người thắc mắc. Hiện nay, nhiều cơ sở quảng cáo nâng ngực tràn lan trên các kênh truyền thông nhưng bạn cần phải biết rằng, nâng ngực là một đại phẫu phải được thực hiện tại bệnh viện mới đảm bảo an toàn.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, thẩm mỹ tạo hình ngực cũng có nhiều phương pháp tối ưu hơn, nhằm giảm thiểu xâm lấn và cho hiệu quả cao.

Nâng ngực ở đâu an toàn

Nâng ngực ở đâu an toàn – Ảnh minh họa

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam: “Nâng ngực nội soi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay mang lại bầu ngực tròn trịa, mềm mại. Để nâng ngực an toàn và hiệu quả, bạn nên chọn các địa chỉ thẩm mỹ tiền hành tại bệnh viện với bác sĩ có chuyên môn cao và đã thực hiện nâng ngực cho nhiều khách hàng”.

Bên cạnh đó, nâng ngực là phẫu thuật lớn, phức tạp, cần gây mê toàn thân nên yêu cầu phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, có hệ thống máy thở, thiết bị theo dõi, hồi sức và đội ngũ bác sĩ trực cấp cứu 24/24h mới đạt chuẩn y tế.

Vậy nâng ngực ở đâu an toàn nhất?

Là chi nhánh hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, JW sở hữu những công nghệ, kỹ thuật làm đẹp tối tân nhất đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu mổ cũng nhập hoàn toàn từ JW Hàn và được kiểm soát gắt gao bởi Bộ Y tế.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trong suốt hơn 5 năm qua, Thẩm mỹ viện JW luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đó là:

– Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc giúp cho vòng một của bạn căng tròn, tự nhiên. Vì bầu ngực của phụ nữ Hàn và Việt khá tương đồng nên kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc áp dụng tại Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn phù hợp cho bạn chứ không có sự khác biệt và khập khiễng như công nghệ Châu Âu.

Nâng ngực ở đâu an toàn

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng, được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tay nghề cao, có thể thực hiện thuần thục các dịch vụ nâng ngực theo nhiều đường mổ khác nhau và biết lựa chọn phương pháp cũng như cỡ túi ngực phù hợp nhất với bạn.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu của JW

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết luôn sử dụng túi nâng ngực tốt nhất thị trường cho bạn. Các dòng túi nhám Inspira (Allergan), túi xốp Microthane (Polytech) được các tổ chức y tế uy tín như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc… chứng nhận an toàn, giúp mang lại cho bạn vòng một đẹp tự nhiên. Túi gel mềm mại nhưng chịu sức nén cao, không bể chảy dù bị cắt đôi, có khả năng thấm hút dịch cơ thể phòng biến chứng co thắt tốt… Cùng với chế độ bảo hành trọn đời túi ngực từ nhà sản xuất và thêm 15 năm cho biến chứng co thắt bao xơ, hai dòng túi trên đã trở thành sự lựa chọn của hầu hết các ngôi sao trên toàn thế giới.

Nâng ngực ở đâu an toàn

Túi nâng ngực JW sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức… có chứng nhận an toàn của các tổ chức y tế uy tín như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc…

– Mọi quy trình thẩm mỹ nâng ngực sẽ được thực hiện an toàn tại bệnh viện theo đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế đề ra. Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan, thử phản ứng thuốc, thử máu… Chỉ những khách hàng đủ điều kiện mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Quy trình nâng ngực đạt chuẩn của Bộ Y tế

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tự hào với hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối cùng sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại, ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng không mong muốn. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố an toàn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại JW.

Nâng ngực ở đâu an toàn

Hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng tuyệt đối

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Sau nâng ngực nội soi, bạn sẽ được sở hữu một bầu ngực căng đầy, đẹp tự nhiên và mềm mại như thật

 

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: